Home Tin tức hội viên Khai trương Siêu thị Điện máy Việt Long Plaza Hà Đông

Khai trương Siêu thị Điện máy Việt Long Plaza Hà Đông

Email In PDF.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 1998, Việt Long ban đầu chỉ là một cửa hàng kinh doanh nhỏ tại Giảng Võ - Hà Nội, với diện tích khoảng 50 m2 và đội ngũ nhân sự vẻn vẹn gần 15 người. Nhưng với khát vọng lớn, Ban Giám đốc công ty Việt Long đã dành hết tâm huyết và kinh nghiệm của mình, đưa công ty vượt qua sự thiếu thốn về cơ sở vật chất và những thách thức của thị trường để trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, một thương hiệu Việt thành công với 5 trung tâm điện máy – nội thất lớn tại Hà Nội.

Gắn liền với phương châm “Chinh phục khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ”, Điện máy Việt Long đã trở thành điểm đến của mọi gia đình và mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá trị đích thực “sắm tiện nghi, sống hiện đại”. Đặc biệt, Siêu thị điện máy Việt Long luôn chú trọng tới dịch vụ sau bán hàng cũng như dịch vụ bảo hành nên rất được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Khai trương Siêu thị Điện máy Việt Long Plaza Hà Đông, Sản phẩm -  Công nghệ,

Nhận thấy sự khó khăn của người dân các quận không phải trung tâm, các khu vực ven đô khi đi mua sắm, ngoài việc đặt siêu thị tại các vị trí trung tâm, Ban lãnh đạo Việt Long đã chú trọng tới việc mở các trung tâm mua sắm điện máy, nội thất lớn tại các cửa ngõ thủ đô. Đầu tiên là Việt Long Plaza Long Biên được khai trương năm 2007 và sau đó là Việt Long Plaza Hà Đông. Được mở cửa bán hàng thử nghiệm từ ngày 29/8/2009, Việt Long Plaza Hà Đông được đánh giá là một trung tâm điện máy quy mô bậc nhất Miền Bắc với diện tích gần 3000 m2, tọa lạc tại tầng 1 và 2 của trung tâm thương mại lớn nhất của Quận Hà Đông. Việt Long Plaza Hà Đông được thiết kế hiện đại, cách bài trí các khu vực bán hàng rất khoa học giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và đặc biệt hài lòng bởi chất lượng dịch vụ ở đây.

Đúng 9 giờ, 9 phút, 9 giây ngày 19/09/2009, lễ khai trương Việt Long Plaza Hà Đông được tổ chức hoành tráng cùng với sự kiện Việt Long hân hạnh được đón nhận Giải Sao vàng đất Việt năm 2009. Buổi lễ được tiến hành trong không khí vui vẻ từ 9h00 đến 10h00 với sự góp mặt của các vị khách quý đến từ các Bộ, Ban, Ngành, cơ quan trong nước, đại diện các hãng điện tử, các đối tác, các khách hàng thân thiết của công ty và giới thông tấn báo chí trong nước. Chương trình có sự góp vui của ca sỹ thành danh từ Sao Mai Điểm Hẹn – ca sỹ Lưu Hương Giang và nhóm hài gồm các nghệ sỹ uy tín Văn Hiệp, Quốc Tuấn, Quang Tèo.

Khai trương Siêu thị Điện máy Việt Long Plaza Hà Đông, Sản phẩm -  Công nghệ,

Nhân dịp chào mừng sự kiện quan trọng này, Việt Long gửi lời tri ân tới quý khách hàng trong cả nước đã tin tưởng, ủng hộ Việt Long trong 11 năm qua bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt “Hoành tráng khai trương – chấn động quà tặng”- một chương trình bán hàng với giá cực “Sốc”và rất nhiều quà tặng hấp dẫn tại tất cả các hệ thống Siêu thị Điện Máy Việt Long trong 10 ngày vàng khai trương từ ngày 19/09 đến 28/09/2009. Ngoài ra Việt Long cũng có nhiều chương trình khuyến mại lớn khác kéo dài đến ngày 30/10/2009. Chi tiết về chương trình khuyến mại quý khách hàng có thể truy cập tại website: www.vietlong.asia

Khai trương Siêu thị Điện máy Việt Long Plaza Hà Đông, Sản phẩm -  Công nghệ,

Hệ thống Siêu thị Điện Máy Việt Long:

Việt Long Giảng Võ
187 Giảng Võ - Đống Đa – HN
Việt Long Hà Đông
Số 8 Quang Trung – Hà Đông – HN
Việt Long Long Biên
80 Ngô Gia Tự - Long Biên – HN
Showroom Samsung
503 Kim Mã – Hà Nội
Sony center Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng – Hà Nội

(24H.COM.VN)
 

Gallery ảnh

Chúc mừng sinh nhật hội viên

Phan Thị Thanh Bình

Giám đốc - Công ty TNHH XD và TM An Khánh Duy - 01/05

Lê Thị Bình

Giám đốc - Công ty TNHH Dược phẩm Phong Bà Giằng - 01/05

Lưu Thị Đào

Giám đốc - Công ty CP phát triển Ong miền núi - 20/05

Đỗ Thùy Dương

Giám đốc - Công ty CP hội tụ nhân tài - Talentpool JSC - 24/05

Hoàng Thị Thanh Hà

Phó Giám đốc - Công ty Thương mại Thành Đô - 31/05

Nguyễn Thúy Hằng

Giám đốc - Công ty TNHH TMXNK Tổng hợp Phú Cường - 24/05

Đỗ Thị Minh Hiền

Giám đốc - Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Thanh Lâm - 18/05

Nguyễn Thị Quỳnh Liên

Chủ tịch HDQT - Công ty TNHH DỊch vụ và TM VictoryAsian - 12/05

Lê Thị Lộc

Tổng Giám đốc - Công ty CP Mỹ phẩm - Dược Quốc tế - 05/05

Nguyễn Thị Quỳnh Nga

Giám đốc - Công ty CP In Phúc Thành - 22/05

Lê Thị Hoàng Oanh

Phó Tổng Giám đốc - Công ty CP Tiếp vận Avina - 17/05

Vũ Thị Lan Thanh

Giám đốc - Công ty Dệt may Nam Thanh - 29/05

Hoàng Phương Thúy

Giám đốc - Công ty CP Truyền thông Tầm nhìn số - DigiVision - 24/05

Vũ Thanh Thủy

Phó GĐ khối ngân hàng bán lẻ, Giám đốc phòng hỗ trợ KD - Ngân hàng Quốc tế (VIB) - 14/05