top of page

Quản trị nhân sự thời 4.0 - Dự án nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

20190821_165845.jpg

Dự án nhằm nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong khuôn khổ của Dự án "Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam – SWEV”, được tài trợ bởi chính phủ Hà Lan và được hỗ trợ bởi tổ chức PUM - Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề: “Quản trị nhân sự thời 4.0” dành cho chị em hội viên HNEW và các doanh nghiệp có quan tâm đến chủ đề này vào ngày 21/08/2019 tại Khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội.

 

Đây là hoạt động đầu tiên của dự án trong chuỗi 5 hoạt động gồm: A. Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do nữ doanh nhân làm quản lý; B. Đào tạo về chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường; C. Huấn luyện các nữ doanh nhân phát triển Chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường; D. Sự kiện giao lưu kết nối; E. Tham quan học tập tại Hà Lan. 

20190821_122855.jpg

LIÊN KẾT NHANH

Giới thiệu
Quyền lợi hội viên
Danh sách hội viên
Gia nhập hội viên

ĐỌC NHIỀU NHẤT

sinh nhật hnew2.JPG

Tiệc mừng sinh nhật HNEW tròn 11 tuổi tại Hà Nội.

Chi tiết

Forum-compressed.jpg

HNEW tổ chức diễn đàn hợp tác quốc tế "Từ thiện chí toàn cầu đến hiệu quả địa phương"

Chi tiết

elle-viet-nam-hnew.jpg

Đại hội nữ doanh nhân TP Hà Nội - Sải cánh vươn xa"

Chi tiết

Bong-Sen-Vang-Thu-do-7.jpg

Khẳng định những đóng góp quan trọng của tầng lớp nữ doanh nhân thủ đô

Chi tiết

Bong-Sen-Vang-Thu-do-11.jpg

15 nữ doanh nhân tranh tài tại chung kết cuộc thi "Bông sen vàng thu đô"

Chi tiết

Chương trình xây dựng những giá trị cốt lõi cho công ty trong thời đại công nghiệp 4.0

Chương trình vinh dự có sự góp mặt bà Trịnh Thu Hồng – Trưởng ban nhân sự của FPT, Ông Đặng Đức Dũng – CEO Công ty CP đầu tư và công nghệ Hưng Việt,  Bà Hoàng Ngọc Bích – Chủ tịch Công ty TNHH Lãnh đạo toàn cầu. Trong chương trình, ông bà sẽ chia sẻ về tổng quan quản trị nhân sự, những khó khăn thách thức trong quản trị nhân sự và phương pháp xử lý và nâng cao trí tuệ cảm xúc.

Những chia sẻ đó chia sẻ đã mang đến cho các chị em hội viên cái nhìn tổng quát về quản trị nhân sự và từ đó có định hướng đúng đắn trong vấn đề quản trị con người nhằm xây dựng những giá trị cốt lõi cho công ty trong thời đại công nghiệp 4.0.

350x350 Pixel Ads

bottom of page