top of page

GIỚI THIỆU HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN HÀ NỘI

Tổ chức kết nối cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên tiếng Việt: Hiệp hội nữ doanh nhân thành phố Hà Nội

Tên tiếng Anh: HANOI ASSOCIATION FOR WOMEN ENTREPRENEURS.

Viết tắt: HNEW.

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp/phi chính phủ thành lập năm 2008 trên cơ sở sáp nhập CLB Nữ doanh nghiệp Hà Nội và Mạng lưới Nữ doanh nhân Hà Nội, và hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và bình đẳng của các Nữ doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế đang hoạt động hợp pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hiệp hội có tư cách pháp nhân riêng và Điều lệ của Hiệp hội đã được Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội phê duyệt. Hiệp hội hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam và chịu sự quản lý Nhà nước của Sở Công thương và các sở, ban, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội.


Với gần 250 Hội viên tính đến nay, Hiệp hội đang nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển và bình đẳng của phụ nữ trong việc xây dựng một Hà Nội và Việt Nam giàu mạnh, dân chủ và văn minh. 

NHIỆM VỤ VÀ MỤC TIÊU

TẬP HỢP VÀ KẾT NỐI NỮ DOANH NHÂN

Tập hợp và đoàn kết các Nữ doanh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng chia sẻ, liên kết và phấn đấu vì sự phát triển và thành đạt của Hội viên.

CHIA SẺ VÀ GIÚP ĐỠ THÀNH VIÊN

Góp phần nâng cao năng lực của từng doanh nghiệp do nữ lãnh đạo, tăng cường tính liên kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau;

NÂNG CAO NĂNG LỰC HỘI VIÊN

Góp phần nâng cao năng lực của từng doanh nghiệp do nữ lãnh đạo, tăng cường tính liên kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau;

55476694_2374436272785402_63750293934959

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

1. HỖ TRỢ HỘI VIÊN THEO NHÓM NGÀNH NGHỀ

Chúng tôi kết nối hội viên theo các lĩnh vực ngành nghề để hỗ trợ họ chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, tạo cơ hội liên kết - liên doanh, sử dụng dịch vụ/sản phẩm của nhau, hoặc trợ giúp Hội viên quảng bá, cung cấp thông tin về dịch vụ/sản phẩm ra thị trường.

hội viên1.png

2. KẾT NỐI HNEW VỚI TỔ CHỨC DOANH NHÂN CÁC TỈNH 

Chúng tôi vun đắp và khuyến khích vị thế nữ lãnh đạo không chỉ trong phạm vi Hà Nội mà còn ở các địa phương khác, đặc biệt là các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam.

ket noi2.png

3. KẾT NỐI HNEW VỚI CÁC TỔ CHỨC XÃ HỘI KHÁC

Chúng tôi liên kết với các tổ chức khác như Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Nội (HBA), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME), Hiệp hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (VYBA)… nhằm hỗ trợ Hội viên trong các hoạt động xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu, xúc tiến đầu tư, nghiên cứu thị trường, trưng bày sản phẩm cũng như tham gia các hội chợ trong nước và quốc tế.

ket noi 3.jpg

4. CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO HỘI VIÊN

Chúng tôi thực hiện đào tạo và hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế để tổ chức các khóa đào tạo, tập trung vào 3 lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, Phát triển thị trường và Hội nhập nhằm trợ giúp các Hội viên nâng cao năng lực quản lý, tiếp cận thị trường mới, tăng cường năng lực bán sản phẩm/dịch vụ.

dao tao hoi vien.png

5. HỖ TRỢ CÁC DOANH NHÂN TRẺ

Chúng tôi tập trung vào sự phát triển liên tục của doanh nhân trẻ, đặc biệt là nữ giới. Chúng tôi áp dụng các chính sách riêng như cung cấp các khóa tập huấn miễn phí, thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp nhằm chia sẻ những kinh nghiệm quý giá để có thể hỗ trợ họ tối đa, nhất là trong thời kì khởi nghiệp.

Các chính sách hỗ trợ của chúng tôi đối với các nữ hội viên nói riêng và doanh nhân trẻ nói chung đã tỏ ra đặc biệt có hiệu quả khi trong thời gian qua, đã có nhiều gương mặt tiêu biểu trong cộng đồng doanh nhân trẻ thành phố đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc và biểu dương, là gương mặt điển hình tiên tiến trong phong trào thanh niên tuổi trẻ khởi nghiệp của thành phố Hà Nội.

ho tro 2.jpg

NHÓM NGÀNH NGHỀ

NHÓM NGÀNH NGHỀ CHỦ ĐẠO CỦA HỘI VIÊN

HNEW tăng cường hiệu quả kinh doanh và mối liên kết giữa các Hội viên bằng cách thiết lập các nhóm ngành nghề, thiết kế các chương trình tập trung vào ngành nghề, giúp các Hội viên trau dồi kiến thức bằng cách chia sẻ và khuyến khích lẫn nhau.

CHÚNG TÔI CÓ 5 NHÓM NGÀNH NGHỀ BAO GỒM:

  • P. one (nhóm Sản xuất)

  • Lifestyle (nhóm Dịch vụ đời sống)

  • BĐSS (nhóm Tư vấn doanh nghiệp và bất động sản) 

  • MS (nhóm Giải pháp Phát triển Truyền thông và Thị trường)

  • HYWE (CLB nữ Doanh nhân trẻ)

55439681_2374435942785435_89693827205347

CÁC HOẠT ĐỘNG MANG TÍNH GIỚI

CÁC HOẠT ĐỘNG MANG TÍNH GIỚI

HNEW phối hợp chặt chẽ với Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội và HLHPN Việt Nam trong việc tổ chức các hoạt động tôn vinh và phát triển vai trò của nữ doanh nhân. Bên cạnh đó, chúng tôi tổ chức các sự kiện nơi Hội viên có thể chia sẻ những vấn đề cùng quan tâm.

Một số hoạt động mang tính giới của chúng tôi bao gồm:

1. Tổ chức các cuộc họp nhóm, hội thảo, diễn đàn… để chia sẻ kinh nghiệm về làm đẹp, nuôi dạy con cái, duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

2. Tổ chức các hoạt động tâm linh theo văn hóa và phong tục tập quán Việt Nam như đi lễ chùa…

53057954_2300317650239582_14112258843748

CÁC HOẠT ĐỘNG TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

CÁC HOẠT ĐỘNG TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chúng tôi tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội vì một cộng đồng tốt đẹp hơn, tập trung vào đối tượng phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG MANG TÍNH XÃ HỘI BAO GỒM

  • Tặng quà cho học sinh nghèo ở một số trường cấp 1, cấp 2 khu vực miền núi phía Bắc.

  • Gây quỹ ủng hộ nạn nhân lũ lụt miền Trung.

  • Hỗ trợ xây nhà Mái ấm tình thương cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

  • Tham gia các chương trình, hội chợ từ thiện gây quỹ cho trẻ em nghèo của các tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

NUNG ANG.jpg

Tặng quà cho học sinh xã Nùng Nàng, Tỉnh Lai Châu

TANG QUA.jpg

Tặng quà học sinh xã Huổi Lèng – Tỉnh Điện BIên

NAM PO.png

Xây nhà Mái ấm tình thương xã Nậm Pồ - Tỉnh Điện Biên

GAY QUY.jpg

Gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung sau lũ lụt

bottom of page