top of page

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI NHIỆM KỲ IV, GIAI ĐOẠN 2023 – 2028


Với chủ đề “Vươn cao vị thế” và phương châm hoạt động “Kết nối sức mạnh - Đổi mới sáng tạo - Nâng tầm uy tín”, Đại hội đại biểu Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội – HNEW lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tổ chức long trọng tại Khách sạn Daewoo Hà Nội vào ngày 04/10/2023 đã thành công tốt đẹp.


Tham dự Đại hội có gần 300 đại biểu gồm lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành trung ương và địa phương, các tổ chức quốc tế; các hiệp hội, các nữ doanh nhân trên toàn quốc và đông đảo hội viên của Hiệp hội.

Phát biểu khai mạc Đại hội, chị Đoàn Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ III, giai đoạn 2018 - 2023 cho biết, HNEW được thành lập từ năm 2008, ra đời với sứ mệnh kết nối các nữ doanh nhân Hà Nội cùng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung là “Hạnh phúc - Được tôn trọng và Thành đạt”, góp phần nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh của nữ doanh nhân thời kỳ.


Trải qua 15 năm thành lập và phát triển với ba nhiệm kỳ, Đại hội nhiệm kỳ IV đã đánh dấu một bước chuyển biến quan trọng trong sự phát triển của Hiệp hội Nữ doanh nhân TP Hà Nội bằng việc chuyển giao lãnh đạo cho một thế hệ lãnh đạo mới nhằm đáp ứng những sự thay đổi nhanh chóng trong giai đoạn mới phù hợp với xu thế phát triển chung của cộng đồng nữ doanh nhân và nhu cầu thực tế của Hiệp hội.


HNEW tự hào là một hiệp hội nữ doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô, luôn tiên phong và đi đầu trong các hoạt động kết nối và trợ giúp sự phát triển của phong trào Nữ Doanh nhân các tỉnh, thành miền bắc cũng như phong trào nữ doanh nhân toàn quốc.

Đại hội đã bầu ra 25 thành viên Ban chấp hành, 11 thành viên Ban thường trực là những nữ doanh nhân có tâm, có tầm và vô cùng tâm huyết với các phong trào của Hiệp hội nhiều năm qua. Đặc biệt, chị Bùi Thị Hải Yến được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ IV (2023 - 2028).

Đại hội đã thể hiện được tinh thần Vươn Cao Vị Thế, góp phần nâng Hiệp hội lên một tầm cao mới, mở ra một thời kỳ phát triển mạnh mẽ, đáp ứng lòng mong mỏi của cộng đồng Nữ Doanh nhân Hà Nội nói riêng và Nữ Doanh nhân Việt Nam nói chung.


Tin trên các báo, đài TH

----------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW)

P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

(024) 3 795 9771

vphnew@hnew.org.vn