top of page

ƯU ĐÃI TRUNG THU DÀNH RIÊNG CHO HNEW?

Công ty TNHH Thương Mại và Tư Vấn Minh Anh (hội viên Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội -HNEW) cung cấp bánh kẹo, caphe, hạt dinh dưỡng nhập khẩu với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu bánh kẹo và đồ uống trực tiếp từ Châu Âu. Với tiêu chí 3 ngon: Ngon mắt – Ngon giá – Ngon miệng, các sản phẩm của Minh Anh đã có mặt tại nhiều thống phân phối lớn trên toàn quốc.

Bánh Trung thu DAVIDOFF

Mang đến cho thị trường Việt Nam 2 mẫu quà trung thu sang chảnh, khác biệt và xứng tầm, năm nay Công Ty Minh Anh ra mắt dòng cà phê hạng sang DAVIDOFF, phối hợp với thương hiệu bánh trung thu đạt tiêu chuẩn xuất Mỹ.

Hộp bánh được thiết kế trên sự kết hợp giữa văn hóa Đông – Tây; bao gồm các loại bánh truyền thống cùng những vị mới xuất hiện như thanh long - pho mai. Trong đó, bánh nướng Tiramisu (nhập khẩu từ Đức) sẽ là một khám phá thú vị cho những ai chưa có dịp thưởng thức.

Về thương hiệu DAVIDOFF

DAVIDOFF bắt nguồn từ vị doanh nhân Zino Davidoff, người đã có công lớn khi kết nối tinh hoa thẩm mỹ của nhiều quốc gia trên thế giới với nhau, điều mà các nhà kinh doanh ngày nay xem như một nguyên tắc bắt buộc.

DAVIDOFF ngày nay trở thành một thương hiệu có uy tín bậc nhất thế giới, với các sản phẩm như đồng hồ, nước hoa, xì gà, rượu cognac, caphe,.. và được xem như một biểu hiện của sự am hiểu, lịch lãm, thành đạt mà không phô trương.

Quyền lợi cho Hội viên HNEW, riêng đối với các Doanh nghiệp Hội viên HNEW Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh dành thêm những ưu đãi đặc biệt:

• Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội/ TP. HCM

• Giảm 10% giá trị đơn hàng từ 2 triệu đồng

• Tư vấn miễn phí tận tình các gói quà tặng doanh nghiệp và cho cá nhân

-----------------

Để biết thêm chi tiết, người tiêu dùng có thể liên hệ với Nhà phân phối tại Việt Nam:

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh.

Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội; Hotline: 0901.888.566

53 views0 comments