top of page

Ban Đào tạo HNEW tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tại nhà máy Honda Việt Nam

Nhằm hiện thực hóa hành trình “Đi một ngày đàng - Học một sàng khôn”, ngày 7/6 vừa qua, Ban Đào tạo HNEW đã tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế tại nhà máy Honda với sự tham gia của gần 60 thành viên.

Đoàn chụp ảnh trước khi vào tham quan hệ thống showroom & nhà máy Honda Việt Nam


Chuyến đi để lan tỏa “Sức mạnh của những ước mơ” với các thành viên chủ yếu gồm các Chị hội viên và cán bộ quản lý của các doanh nghiệp hội viên. Đoàn xuất phát từ 7h30 sáng, do Ban Thường trực HNEW gồm chị Đinh Thị Thu Hoài - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Đào tạo & Dự án, chị Vũ Thanh Thủy - Phó Chủ tịch, chị Lê Thị Bình - Phó Chủ tịch, chị Bùi Nguyệt Anh - Trưởng ban Kiểm tra, chị Nguyễn Thanh Nga - Tổng Thư ký và các thành viên Ban Đào tạo & Dự án tham gia dẫn đoàn.

Các thành viên đều vô cùng háo hức khi được đến tham quan Honda


Đại diện HNEW, chị Đinh Thị Thu Hoài đã giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh và các hoạt động tiêu biểu của Hiệp hội trong thời gian qua với đại diện Honda Việt Nam. Đồng thời, HNEW cũng dành tặng món quà kỷ niệm như lời cám ơn cho sự thiện chí của Honda Việt Nam đã dành thời gian để đoàn HNEW có dịp tham quan, học hỏi mô hình doanh nghiệp và nhà máy.

PCT Đinh Thị Thu Hoài giới thiệu về HNEW

Đại diện HNEW do Phó Chủ tịch/ TB Đào tạo Đinh Thị Thu Hoài làm Trưởng đoàn

Thành viên đoàn tham quan hỏi - đáp với Honda Việt Nam

Đại diện HNEW tặng quà kỷ niệm cho Honda Việt Nam


Về phía Honda Việt Nam, đại diện công ty cũng giới thiệu sơ lược về công ty, nhà máy, hệ thống showroom, các sản phẩm nổi bật và chiến lược phát triển của công ty. Sau đó, Honda Việt Nam đã tóm tắt các thông tin cần lưu ý đoàn trong quá trình tham quan nhà máy công ty.

Đại diện Honda Việt Nam chia sẻ về công ty, chiến lược phát triển và hệ thống nhà máy


Trong buổi sáng, đoàn đã “tận mục sở thị” showroom và dây chuyền sản xuất hiện đại, khoa học của Honda Việt Nam. Các Chị đã được quan sát quy trình sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm tại nhà máy được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Cuối chương trình, đoàn đã được đại diện Honda Việt Nam giới thiệu và trực tiếp trải nghiệm ăn trưa cùng nhân viên Honda tại Canteen nhà máy.

Bên trong nhà máy Honda Việt Nam( Ảnh: Website Honda Việt Nam)

Bên trong nhà máy Honda Việt Nam( Ảnh: Website Honda Việt Nam)

Trải nghiệm ăn trưa tại canteen của Honda Việt Nam


Có thể nói, đây là cơ hội tuyệt vời để các Chị hội viên khám phá môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp tại 1 trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay - Honda. Ban Đào tạo nói riêng và HNEW nói chung hy vọng rằng những trải nghiệm trực tiếp như thế này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều động lực và quyết tâm trong việc lao động sản xuất, phát triển doanh nghiệp của các Chị hội viên để trở thành những công ty lớn hàng đầu như Honda Việt Nam trong tương lai không xa.


Các Chị hội viên nếu đã bỏ lỡ chương trình tham quan nhà máy Honda Việt Nam dịp này, hãy liên lạc với Văn phòng HNEW để đăng ký cho những chương trình tham quan tới đây do Ban Đào tạo thực hiện nhé.

 

(Theo Ban Đào tạo, Truyền thông HNEW)

15 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page