top of page

Ban Xúc tiến Thương mại HNEW tiếp Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân TP. Bằng Tường - Trung Quốc.

Updated: May 16

Chiều 13/05/2024, Ban Xúc tiến thương mại HNEW gồm chị Nguyễn Thị Hoài Hương – Phó Chủ tịch, Trưởng ban, chị Lê Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch, Phó ban và chị Nguyễn Thị Lan Hương, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Chính sách pháp luật cùng Văn phòng Hiệp hội đã tiếp Bà Hoàng Vân Anh, Chủ tịch và Bà Dư Lâm, Phó Chủ tịch Hội NDN TP. Bằng Tường - Trung Quốc.

Hội Nữ Doanh nhân TP. Bằng Tường được thành lập năm 2008 theo quyết định của UBND TP. Bằng Tường. Đến nay, Hội đã có sự tham gia của hơn 100 hội viên trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Logistic, công nghệ thực phẩm, thương mại điện tử, nội thất, sản phẩm cho mẹ và bé, nông sản thực phẩm…

Đại diện 2 Hiệp hội chụp ảnh kỷ niệm cuộc gặp gỡ lần đầu


Thành phố Bằng Tường là cửa khẩu quốc tế lớn nhất, là nơi giao lưu thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc; giữa Trung quốc và các nước ASEAN. Với mong muốn được kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp hội viên hai Hiệp hội, qua tìm hiểu về các hoạt động của HNEW, Bà Hoàng Vân Anh đã rất ấn tượng và mong muốn được phối hợp tổ chức 1 chương trình giao lưu, XTTM giữa hai Hội vào tháng 6/2024 tới đây.

Hai bên trao đổi cởi mở về những cơ hội và lợi thế của Hội

Hội Nữ Doanh nhân TP. Bằng Tường chia sẻ mong muốn hợp tác

Cuộc gặp khép lại với 1 sự kiện giao lưu, XTTM dự kiến trong tháng 6/2024


Tại buổi làm việc đầu tiên, hai bên đã giới thiệu, chia sẻ về các hoạt động của Hội, trình bày nhu cầu, mong muốn của hai bên để tiến tới việc tổ chức chương trình giao lưu trong thời gian tới. Với sự chân thành và thiện chí, HNEW rất hoan nghênh và chào đón các Nữ doanh nhân đến từ Trung Quốc. Đây cũng là cơ hội để các hội viên Hiệp hội tìm kiếm đối tác, hợp tác kinh doanh ra thị trường lớn, tiềm năng của Trung Quốc./.


(Theo Ban XTTM, Truyền thông HNEW)

20 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page