top of page

BUỔI ĐÀO TẠO - CHUYỂN ĐỔI SỐVới mong muốn tạo cơ hội cho các hội viên có những trải nghiệm tốt hơn và nhận được nhiều giá trị hơn trong “Ngôi nhà chung HNEW”, đồng thời góp phần giúp các Doanh nghiệp cùng nhau “Khỏe, Vững, Bền, Kiên cường” trước muôn ngàn con sóng lớn nhỏ, Ban đào tạo Hiệp hội Nữ Doanh nhân Tp. Hà Nội đã xây dựng một chương trình đào tạo tổng thể bao gồm nhiều khóa đào tạo theo các chủ đề khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp thành viên.

CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ MỘT NHU CẦU VÀ YÊU CẦU TẤT YẾU ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC DOANH NGHIỆP THUỘC MỌI NGÀNH NGHỀ, Ở MỌI QUY MÔ TRONG BỐI CẢNH KINH DOANH MỚI. Theo một thống kê gần đây thì hầu hết các công ty có khả năng kháng chịu tốt cho đến nay ở mọi lĩnh vực đều là những công ty đã tiến rất tốt vào quá trình chuyển đổi số của họ.

CHUYỂN ĐỔI SỐ là chủ đề đầu tiên nằm trong chuỗi 4 buổi của khóa tập huấn: Xây dựng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp cho các DNNVV do phụ nữ làm chủ do Ban đào tạo HNEW tổ chức, dưới sự hỗ trợ của Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) và NHNN thông qua WISE là hội viên của HNEW và thành viên của Ban đào tạo vào sáng ngày 4/12/2021 trên nền tảng zoom, buổi đào tạo đã thu hút hơn 40 nữ chủ doanh nghiệp đến từ HNEW, Hội nữ Doanh nhân các tỉnh Hải Dương, Bắc GIang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Đình, Kiên Giang.


Đây là một cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp được cập nhật nhưng thông tin mới về một vấn đề rất thời sự hiện nay của các doanh nghiệp trong BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI.Hy vọng khoá học sẽ giúp chị em hiểu và có một cái nhìn rõ nét hơn, có những kiến thức hữu ích để giúp doanh nghiệp chuyển đổi theo thời cuộc.

Ban Đào tạo HNEW trân trọng kính mời Anh/Chị tham gia buổi đào tạo thứ 2 của khóa tập huấn với chủ đề CHUYỂN ĐỔI SỐ (tiếp)

Thời gian: từ 8h00 - 11h30, thứ Ba, ngày 07/12/2021

Hình thức: Online trên zoom

Giảng viên: Mr Đào Quang Dũng – Giảng viên nội dung Chuyển đổi số, Chủ tịch hội đồng Quản Trị - Tổng giám đốc Eastern Sun Việt Nam

Nội dung

- 8h00 – 10h00:

  • Cách thức thực hiện chuyển đổi số cho DN

  • Các vấn đề lưu ý khi chuyển đổi số

- 10h00 – 10h10: Nghỉ giữa giờ

- 10h10 – 11h30:

  • Mối liên hệ trong quản lý điều hành DN số

  • Xu hướng chính trong chuyển đổi số những năm tới

  • Hỏi đáp


------------------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI (HNEW)

P104 – Tòa nhà Cung Trí Thức Thành phố – Số 1 Tôn Thất Thuyết, Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn


16 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page