top of page

BUỔI ĐÀO TẠO: THẤU HIỂU ĐỂ LÃNH ĐẠOMột yêu cầu quan trọng của doanh nghiệp đối với cấp lãnh đạo & quản lý là khả năng điều hành và phát triển tổ chức trong mọi hoàn cảnh – cả vào những thời điểm thuận lợi cũng như khó khăn khủng hoảng. Điều này đòi hỏi tầm nhìn của cấp lãnh đạo phải vượt qua những chiến lược quản lý & phát triển truyền thống, đồng thời cải thiện nhiều kỹ năng quan trọng để đạt được thành công.


Bên cạnh chuyên môn, sự uy tín trên thương trường, nhanh nhạy trong đàm phán… nghệ thuật lãnh đạo còn đề cập đến khả năng “thấu hiểu rồi được hiểu”, tạo sức ảnh hưởng đến đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng của mình bằng cách xây dựng sự thấu cảm sâu sắc về nhu cầu và quan điểm của họ.


Xuất phát từ yêu cầu thực tế đó, tối ngày 11/11 đã diễn ra buổi đào tạo: THẤU HIỂU ĐỂ LÃNH ĐẠO do Ban Đào tạo của HNEW tổ chức.
120 đồng hành cùng 2 chuyên gia Phân tích tiềm năng con người: Ms. Bùi Nguyêt Anh – GeneCODE Vietnam và Ms. Đoàn Thu Nga – ActionCOACH đã giúp hội viên tham gia buổi đào tạo trang bị những thông tin và bí kíp cần thiết nhất để luôn là Nữ Doanh nhân Thành công và Hạnh phúc.


---------------------------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN HÀ NỘI (HNEW)

P104 – Tòa nhà Cung Trí Thức Thành phố – Số 1 Tôn Thất Thuyết

Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn

22 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page