top of page

CÔNG TY DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH


Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13/12/2010 do Dược sĩ Cao cấp – Tổng Giám đốc Lê Thị Bình sáng lập với sứ mệnh hiện đại hóa các bài thuốc YHCT, tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, giá cả hợp lý phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Tâm Bình có vùng trồng dược liệu và nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP với dây truyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự trình độ cao, cùng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, luôn đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với triết lý kinh doanh “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, Dược phẩm Tâm Bình luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mọi hoạt động. Sau 10 năm có mặt trên thị trường, Tâm Bình tự hào là 1 trong 10 thương hiệu mạnh quốc gia, các sản phẩm của Tâm Bình như Viên khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người dân tin dùng, bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Dược phẩm Tâm Bình đã được Bộ y tế tặng bằng khen vì những đóng góp cho cộng đồng, là 1trong 100 Doanh nghiệp Việt nam phát triển bền vững, top 60 doanh nghiệp vì người lao động…

-----------------------------------

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội.

- (024) 3724 5678 – (024) 3734 5600

- Website: tambinh.vn

34 views0 comments