top of page

CÙNG HNEW BỎ PHIẾU BẦU ỨNG VIÊN ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 – 2026 NGÀY 23/05/2021

Updated: May 20, 2021

1. Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP SX & XNK Việt Phúc; Phó Chủ tịch HNEW: Ứng cử Đại biểu HĐND tại địa điểm bầu cử Huyện Quốc Oai.

- Nghề nghiệp, chức vụ: Doanh nhân, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Phúc; Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và mậu dịch quốc tế Việt Phúc Thái Hưng; Ủy viên Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Theo bà Hương: “Triết lý kinh doanh của công ty nói chung cũng như cá nhân tôi nói riêng là doanh nghiêp phát triển bền vững phải luôn song hành với việc thực hiện trách nhiêm xã hội. Tham gia hoạt động HĐND Thành phố cũng là một cách để doanh nghiệp và cá nhân tôi thực hiện trách nhiệm xã hội có hiệu quả hơn”.

Với những đóng góp xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016 – 2021, bà Nguyễn Thị Lan Hương đã được HĐND Thành phố Hà Nội trao tặng Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô.


Chương trình hành động cụ thể:

- Thứ nhất: Tích cực tham gia ý kiến với Thành phố, giám sát thực hiện các chính sách chung về nông nghiệp, nông thôn, nông dân. Tích cực tham gia hoạt động đối ngoại, chủ động xúc tiến, kết nối giữa các hiệp hội doanh nghiệp.

- Thứ hai: Đề xuất các chính sách phù hợp, đặc thù với huyện Quốc Oai.

- Thứ ba: Dành thời gian thoả đáng để tham gia các hoạt động của HĐND TP. Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ, lắng nghe, phản ảnh kịp thời những đề xuất, kiến nghị , nguyện vọng chính đáng của cử tri.


https://enternews.vn/quoc-oai-quan-tam-day-manh-lien-ket-tieu-thu-san-pham-cho-nong-dan-196993.html


2. Bà Bùi Thị Hải Yến – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hanel: Ứng cử Đại biểu HĐND tại địa điểm bầu cử Quận Hà Đông.

- Nghề nghiệp, chức vụ: Quản lý doanh nghiệp; Bí thư Đảng ủy; Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hanel; Ủy viên BCH Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI); Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP Hà Nội; Phó chủ tịch Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP Hà Nội; Ủy viên BCH Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam.

Bà Bùi Thị Hải Yến cho biết, sẽ là cầu nối phản ánh tiếng nói của doanh nghiệp thành phố đến chính quyền các cấp nhằm góp ý, đề xuất các chính sách thiết thực, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển trên cơ sở khai thác tiềm năng, lợi thế của Thủ đô. Đồng thời, bà cũng nỗ lực tham gia bảo đảm việc làm cho người lao động, cùng với sự phát triển của doanh nghiệp đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Thủ đô. Ứng cử viên cũng bày tỏ sự quan tâm đến công tác chuyển đổi số, đặc biệt là phát triển kinh tế số trên địa bàn quận và thành phố.

15 views0 comments

Kommentare


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page