top of page

CƠ HỘI CHO CÁC DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC - CSIP MỜI THẦU

CƠ HỘI CHO CÁC DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC - CSIP MỜI THẦU: THÚC ĐẨY SỰ THAM GIA CỦA KHỐI TƯ NHÂN VÀO HOẠT ĐỘNG TẠO VIỆC LÀM VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC/HỖ TRỢ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ GIA ĐÌNH.

HẠN NỘP HỒ SƠ: 25/05/2022


Năm 2020, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) ký kết thỏa thuận hợp tác với Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thực hiện triển khai dự án Inclusion 3 tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước và Tây Ninh trong giai đoạn 7/2020 tới 31/12/2022 nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người khuyết tật tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam.


Gói thầu Thúc đẩy sự tham gia của khối tư nhân vào hoạt động tạo việc làm & cung cấp dịch vụ chăm sóc/hỗ trợ cho người khuyết tật và gia đình (gói thầu), CSIP hướng đến việc huy động sự tham gia của các đơn vị khối tư nhân nhằm đạt các mục tiêu sau:


• Nâng cao cơ hội việc làm và sinh kế cho người khuyết tật và gia đình họ.

• Mở rộng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật và gia đình, bao gồm người khuyết tật và gia đình tại 3 tỉnh dự án.


Các đơn vị tham gia gói thầu (sau đây được gọi là Nhà thầu) sẽ lựa chọn 01 hoạt động hoặc một số hoạt động liên quan đến nhau trong số 06 hoạt động được mô tả dưới đây để xây dựng bài thầu:


1. Tháo gỡ rào cản ở phía doanh nghiệp sử dụng lao động khuyết tật và người khuyết tật có nhu cầu tìm việc

2. Ươm tạo các doanh nghiệp kinh doanh bao trùm hướng đến người khuyết tật và gia đình họ

3. Nhân rộng các mô hình kinh doanh bao trùm hướng đến người khuyết tật vào địa bàn dự án

4. Nghiên cứu thị trường nhằm xác định quy mô, nhu cầu thị trường cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hướng đến người khuyết tật

5. Thiết kế vì hòa nhập (Design for inclusion)

6. Hỗ trợ các tổ chức hỗ trợ người khuyết tật (DSOS) phát triển dịch vụ dựa vào thị trường và xây dựng mô hình kinh doanh bền vững.Các đơn vị, tổ chức quan tâm vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn tại Hồ sơ mời thầu muộn nhất 17h00 ngày 25/05/2022.


Mọi thắc mắc vui lòng gửi đến địa chỉ: procurement@csip.vn hoặc liên hệ 024 3537 8746


*** QUAN TRỌNG

- Đăng ký tham gia hội nghị tiền đấu thầu để hỏi đáp theo từng gói thầu cụ thể:


- Thời gian Hội nghị: 10:00 - 12:00 (giờ Hà Nội), thứ Tư ngày 11/05/2022


- Hình thức: Trực tiếp tại Văn phòng CSIP - Phòng 2302 Tòa nhà 101 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, đồng thời trực tuyến qua ZOOM (Đường link sẽ được gửi tới người đăng ký qua email vào ngày 10/05/2022)

__________________________________

Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng - CSIP

Email: contact@csip.vn

Hotline: 024 3537 8746


26 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page