top of page

CHÀO XUÂN 2020 - XUÂN YÊU THƯƠNG


Ngày 14/12/2019 Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội đã tổ chức chương trình Chào Xuân 2020 với chủ đề Xuân Yên thương để cùng nhau nhìn lại những điều đã đạt được cũng như những công việc còn đang dang dở để lên kế hoạch hoạt động cho năm tiếp theo. Năm 2019 là năm đầu tiên của Ban lãnh đạo mới của Nhiệm kỳ III (2018 - 2023) với tinh thần YÊU THƯƠNG - KẾT NỐI - LAN TỎA nhưng vẫn giữ vững nguyên tắc 3 C trong hoạt động là mỗi chị em khi đến với HNEW đều để phát triển Cá nhân, Công việc và có ảnh hưởng tích cực tới Cộng đồng.

Tham dự chương trình có hơn 100 chị em hội viên cùng một số khách mời, với mục tiêu tổ chức một chương trình mang tính chất đầm ấm, nội bộ nên chương trình là dịp để chị em các nhóm ngành nghề tỏa hương, khoe sắc trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn biểu diễn thời trang ấn tượng của thương hiệu thời trang Myana, FNC do chính các chị em hội viên HNEW biểu diễn.


Điểm nhấn của chương trình năm nay là màn đấu giá gây quỹ từ thiện ủng hộ các trẻ em ung thư tại Viện huyết học truyền máu TW với các sản phẩm ý nghĩa đến từ các đơn vị: Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Công ty thiết kế thời trang Ngân An, Công ty trách nhiệm hữu hạn Huong's Jewellery, Công ty TNHH LIFE – cuộc sống, Công ty cổ phần Mỹ Văn GRP, Công ty TNHH Thêu Việt với tổng giá trị đấu giá được lên đến hơn 200 triệu đồng.

Xin cảm ơn tất cả các chị em hội viên đã tài trợ cho chương trình bằng tiền mặt và hiện vật để HNEW có một đêm hội thành công. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa Xuân Canh Tý sẽ đến, xin kính chúc các Chị một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Chúc toàn thể chị em đạt thêm nhiều thành công hơn nữa, luôn luôn xinh đẹp và cống hiến với sự Chân thành - Cam kết - Chia sẻ, để HNEW SẢI CÁNH VÀ VƯƠN XA như mục tiêu của nhiệm kỳ 3 mà chúng ta đã đề ra.

19 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page