top of page

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN THÁNG 12


Tiếp nối kế hoạch "Tham quan Doanh nghiệp Hội viên tiêu biểu" do VP HNEW tổ chức. Tháng 12 này, VP mời các chị tới tham quan doanh nghiệp của chị Văn Thị Hằng – Công ty CP DeSilk. Đây sẽ là buổi tham quan doanh nghiệp cuối cùng trong năm 2022 do VP tổ chức, hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung đặc biệt thú vị đối với các DN trong thời kỳ kinh tế gặp nhiều biến động đòi hỏi các DN cần cắt giảm chi phí nhưng vẫn đạt được kế hoạch kinh doanh đề ra.

Chị Văn Hằng không chỉ là Nhà sáng lập ra thương hiệu DeSilk, chị còn có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và hiện chị đang giữ chức GĐ phê duyệt cấp cao tại MB Bank.

Bên cạnh những kiến thức liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh do chị Văn Hằng chia sẽ, các chị em sẽ được gặp Stylist Phạm Gia Long – Người sẽ giúp các chị lựa chọn và phối màu trang phục sao cho phù hợp nhất với từng dáng người để tạo ấn tượng và đẳng cấp doanh nhân.

- Thời gian: từ 13h00 – 17h00, thứ Bảy ngày 10/12/2022 - Địa điểm: Showroom DeSilk – 37E Văn Miếu, Đống Đa, HN

Các chị quan tâm vui lòng đăng ký về VP HNEW trước ngày 9/12/2022.

---------------------------------- HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW) P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội Tel: (024) 3 795 9771 Email: vphnew@hnew.org.vn Website: www.hnew.org.vn

29 views0 comments

Comentários


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page