top of page

CHIẾN LƯỢC MARKETING TRONG GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG COVID-19

Trong thời điểm thị trường đang trong giai đoạn khủng hoảng, có một chiến dịch Marketing hiệu quả và ứng biến nhanh với tình hình sẽ giúp doanh nghiệp tồn tại và vượt qua. Để cùng đồng hành với doanh nghiệp hội viên, Ban truyền thông HNEW sẽ tổ chức một buổi chia sẻ online với sự tham dự của nhiều chuyên gia ngành Marketing.
Được dẫn dắt bởi Mrs. Lê Hải Yến - CEO Newday Media - Giải vàng Steve Award cho chiến dịch truyền thông/ PR xuất sắc năm 2018 tại New York; Mr. Donnie Nguyễn Tuấn Anh - nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH Hanoi West và Mrs. Phạm Thị Thu Hằng (Helena Phạm) - Giám đốc điều hành tại Consulus Việt Nam và Partner tại Consulus Global, buổi chia sẻ sẽ đưa ra các chiến lược tối ưu chi phí và hiệu quả hoạt động Marketing, các công cụ và chiến thuật Digital marketing, chuyển đổi mô hình bán hàng offline sang online nhanh chóng và tặng 3 gói tư vấn chiến lược Digital Marketing & 3 bản tổng hợp phân tích các kênh social marketing cho thành viên tham gia tích cực trong chương trình.


Tham gia sự kiện tại: https://www.facebook.com/events/664469694121577/ để nhanh chóng nắm bắt được bí kíp và chiến lược Marketing, sẵn sàng ngược dòng trong giai đoạn khủng hoảng Covid -19.

166 views0 comments

留言


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page