top of page

CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG - KẾT THÚC HÀNH TRÌNH

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ trao quà tại Huế và Quảng Trị theo kế hoạch, đoàn công tác HNEW đã tiếp tục đến với Xã Lộc Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình là một trong những huyện chịu thiệt hại nặng nề nhất của bão lũ.

Với 300 phần quà mỗi phần gồm 500 ngàn đồng cùng 5 kg gạo và 1 áo khoác mới, đoàn chúng tôi tiếp tục đến thăm và tặng quà gia đình có hai anh em một cháu 10 tuổi và 1 cháu 7 tuổi bị mất vì lật thuyền khi chạy lũ cùng gia đình và đến viếng trung sỹ liệt sỹ Phạm Văn Thái, một trong 22 người thuộc quân khu 4 đã hy sinh trong vụ sạt lở đất tại Quảng trị.

Trong 4 ngày công tác đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 1500 hộ dân tại 4 xã gồm xã Phong Chương, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế; thôn Bắc phước, Xã Triệu Phước, Huyện Triệu Phong; thôn Trương Xá, xã Cam Hiếu, Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị và xã Lộc Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình với tổng số tiền lên đến 1 tỷ đồng cùng 6 tấn gạo, 10 tấn hàng hóa nhu yếu phẩm, văn phòng phẩm cho bà con nơi đây.


Xin cảm ơn các đơn vị đồng hành với HNEW: Chùa Linh Quang, Ngân hàng Techcombank chi nhánh Huế, Công ty Cp OLiu Hà nội cùng toàn thể hội viên, các anh chị em bạn bè đã chung tay đóng góp, ủng hộ cho chương trình.

5 views0 comments

Comentários


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page