top of page

CHUYẾN QUÀ YÊU THƯƠNG


Nhân dịp Tết Nguyên đán, được sự ủng hộ của chị em hội viên, Hiệp hội đã phát động chương trình Tết yêu thương với mục đích tặng quà Tết cho các em học sinh vùng cao tại Trường PTCS Tân Việt, xã Nam Quang, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Cao Bằng.

Ngày 28/1/2021 đoàn công tác đã vượt hơn 500km qua các cung đường khó khăn, hiểm trở đến điểm hẹn đúng 15h chiều cùng ngày để trao tặng những phần quà do các chị em hội viên gửi gắm và ủng hộ.


450 xuất quà gồm: 1 hộp mứt tết, 1 hộp bánh, 1 gói sô cô la, 2 hộp sữa milo, 1 bịch nước ngọt, 1 áo ấm và 1 mũ len đã được đoàn trao tận tay cho các con học sinh tiểu học và THCS nơi đây.

Đoàn cũng trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cho các thày cô giáo và ủng hộ nhà trường 1 bộ máy tính, máy in, 5 bộ đèn pha led để chiếu sáng sân trường.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là sự gửi gắm, trao đi bằng cả tấm lòng. Các thày cô và các con đã vô cùng xúc động và phấn khởi khi nhận được những phần quà từ Hiệp hội.


Tuy điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều thiếu thốn, 100% các con học sinh là người dân tộc Mông, Nùng, Tày nhưng nhà trường luôn cố gắng động viên để các con đi học đông đủ, mong rằng tập thể giáo viên nhà trường và các con học sinh có một cái Tết an vui, hạnh phúc.

Xin cảm ơn những tấm lòng của toàn thể chị em hội viên HNEW, đặc biệt cảm ơn 10 chị em trong đoàn công tác đã thay mặt cho Hiệp hội mang những món quà yêu thương đến trao tặng tận tay cho các em học sinh vùng cao trong đó xin biểu dương tinh thần của hai chị hội viên mới chị là Chị Đinh Thị Kim Định, Giám đốc Công ty TNHH Tiến Hiếu và Chị Vũ Thu Hà, Giám đốc tài chính Công ty TNHH NC đã nhiệt tình tham gia chuyến đi cùng đoàn.

8 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page