top of page

Đại diện HNEW tham gia hội thảo Giới thiệu sàn thương mại điện tử

Tiếp nối chuỗi sự kiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) tổ chức, sáng 29/5, hội thảo Giới thiệu sàn thương mại điện tử (TMĐT) và Kết nối hỗ trợ địa phương tiêu thụ sản phẩm qua sàn TMĐT đã diễn ra tại KS Duy Tân (số 12 Hùng Vương, TP. Huế).


Tham dự chương trình, Hiệp hội Nữ Doanh nhân TP. Hà Nội (HNEW) có đại diện là chị Nguyễn Thị Hoài Hương - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban XTTM và chị Nguyễn Thanh Nga - Tổng thư ký Hiệp hội. Chương trình do Hội LHPN tỉnh tổ chức nhằm tạo động lực và lan tỏa tinh thần chuyển đổi số, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho tầng lớp phụ nữ..., cũng như tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thảo, chị Nguyễn Thị Hoài Hương đã tham gia phiên thảo luận nhóm cùng các diễn giả đến từ Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Công thương TP. Huế, trường Đại học Huế và đại diện một số DN đã thực hiện bán sản phẩm trên sàn TMĐT. Đại diện đến từ HNEW đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về việc triển khai sàn TMĐT của Công ty Đài Linh và những hỗ trợ từ HNEW đối với các DN hội viên trong việc bán hàng từ gian hàng Peaceshop và kênh bán hàng Shopee.

Trong khuôn khổ hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ về xu hướng tiêu thụ sản phẩm trên sàn TMĐT, các rào cản cũng như sự cần thiết và kỹ năng triển khai việc bán hàng trực tuyến.


Khép lại 2 ngày làm việc tại Huế với gian hàng trưng bày sản phẩm của Peaceshop và tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm về bán hàng trực tuyến, HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt động tiếp theo trong năm 2024. 


(Theo Ban XTTM, Truyền thông HNEW)

10 views0 comments

Commenti


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page