top of page

GALA HNEW THÁNG 10 - HÃY SỐNG NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA

Updated: Oct 11, 2019

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thủ đô giải phóng (10/10), 15 năm ngày doanh nhân Việt nam (13/10 ) và 89 năm ngày của phụ nữ Việt Nam (20/10), văn phòng HNEW sẽ tổ chức chương trình gặp mặt tháng 10 với chủ đề “Sống như những đóa hoa”, nhằm tôn vinh hình ảnh nữ doanh nhân hiện đại thế kỷ 21 ví như những bông hoa rực rỡ tỏa hương khoe sắc mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.


Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 15/10, gồm 2 nội dung chính là tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vào lúc 15h tại văn phòng chủ tịch nước và Gala chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam vào lúc 18h00 tại Nhà hàng 6 Degrees – 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.


Diễn ra vào mùa Thu - mùa đẹp nhất trong năm của Hà Nội, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một không gian tràn ngập sắc hoa lộng lẫy và quyến rũ. Mỗi thành viên HNEW đều là một bông hoa nổi bật theo một cách riêng sẽ tạo nên một khung cảnh sắc hương không thể trộn lẫn.


Thư mời chương trình Gala HNEW tháng 10 "Sống như những đóa hoa"


Đặc biệt, ngoài phần giao lưu của ban nhạc và các nhóm ngành nghề của HNEW, các chị em sẽ còn được mãn nhãn với màn trình diễn BST “Hà Nội 12 mùa hoa” của NTK Thư Ngân An. Cùng với đó là các tiết mục giao lưu của 3 NSND Quang Thọ, Dương Minh Đức và Quang Huy sẽ kéo bầu không khí trở nên ấm cúng và kết nối các chị em HNEW hơn bao giờ hết.


Bên cạnh đó trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra cuộc thi ảnh online và 3 giải thưởng bốc thăm với cách thức vô cùng bí ẩn và đầy bất ngờ. Đây không chỉ là đêm GALA giúp các thành viên HNEW kết nối, tôn vinh mà còn mang đến những thông tin mới, những cơ hội mới để chị em cùng nhau chia sẻ và tiếp tục vững tin trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình tại chương trình.


 

Kính mời các Chị quan tâm đăng ký tham dự về Văn phòng HNEW trước ngày 12/10/2019.

62 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page