top of page

GCCI kỷ niệm 12 năm thành lập


Ngày 15/3/2024 đại diện Ban lãnh đạo HNEW do chị Vũ Thanh Thủy, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban hội viên; Chị Đinh Hoài Giang, Ủy viên BCH; Chị Phạm Thị Thu Hà, Trưởng nhóm BDSS và Chị Nguyễn Thanh Nga, Tổng thư ký đã đến dự và chúc mừng Công ty TNHH tư vấn và đào tạo (GCCI) – hội viên mới gia nhập HNEW ngày 1/3/2024 nhân dịp Công ty kỷ niệm 12 năm thành lập.

Công ty TNHH tư vấn và đào tạo (GCCI) được thành lập vào tháng 3/2012 chuyên lĩnh vực tư vấn kế toán thuế, quản trị doanh nghiệp và đào tạo theo đơn đặt hàng.

Tầm nhìn của GCCI là trở thành doanh nghiệp Việt nằm trong Top Big5 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo doanh nghiệp.


Với 12 năm kinh nghiệm, GCCI đã có lượng khách hàng lớn như Viettel, Evn, Samsung, Sumitomo… GCCI cũng mong muốn được đem kiến thức và kinh nghiệm đến các doanh nghiệp Việt Nam, do đó, GCCI đã liên tục đồng hành và hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng năm. Kế hoạch năm 2024, GCCI sẽ hỗ trợ 345 doanh nghiệp Việt trong quá trình hoạt động và phát triển doanh nghiệp để họ có thể “thắng ngay trên sân nhà”

Ban lãnh đạo HNEW chúc mừng những thành tựu GCCI đã đạt được trong 12 năm thành lập và phát triển, hy vọng với những tiềm năng và thế mạnh của mình GCCI sẽ có đóng góp cho các hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo là thế mạnh của Công ty.14 views0 comments