top of page

HNEW ỦNG HỘ CÁC NẠN NHÂN VỤ CHÁY CHUNG CƯ MINI TẠI P. KHƯƠNG ĐÌNH, Q. THANH XUÂN, HÀ NỘI


Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam – Thành phố Hà Nội về việc tiếp nhận sự ủng hộ tới các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra đêm 12/9/2023 khiến 56 người tử vong và 37 người bị thương.


Với tinh thần tương thân, tương ái, Ban lãnh đạo Hiệp hội đã quyết định trích quỹ từ thiện Hiệp hội ủng hộ những nạn nhân cùng gia đình sau vụ hỏa hoạn với số tiền là 50 triệu đồng để chung tay cùng xã hội hỗ trợ các nạn nhân và gia đình khắc phục một phần hậu quả của vụ cháy.


Chiều ngày 26/9/2023, đại diện HNEW gồm chị Cao Thị Minh Hạnh – Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Từ thiện cộng đồng cùng các chị thành viên của Ban đã có mặt tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội để trao tặng số tiền này. Tiếp nhận sự ủng hộ của HNEW, Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đã cảm ơn sự sẻ chia và tấm lòng nhân ái của các nữ Doanh nhân Thủ đô và Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội. Bà cũng bày lòng cảm ơn sự tin tưởng của Hiệp hội đối với phong trào của Ủy ban MTTQ và hứa sẽ trao số tiền đúng đối tượng, đúng mục đích đến các nạn nhân trong thời gian sớm nhất.

----------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW)

P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn

FB: Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW

18 views0 comments