top of page

HNEW – HỌP BAN CHẤP HÀNH MỞ RÔNG


Trải qua 1 năm đầy biến động với tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng kéo dài trong hai năm 2020 – 2021, hầu hết các Doanh nghiệp nói chung và Doanh nghiệp hội viên HNEW nói riêng đều phải gồng mình chống chọi để duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Với tình hình chung của xã hội, trong năm qua HNEW cũng gặp nhiều hạn chế trong việc tổ chức các chương trình, sự kiện dành cho các chị em và chưa thể hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch đã đề ra.


Tuy nhiên với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo Hiệp hội cùng sự chung sức, đồng lòng của tất cả hội viên, Hiệp hội cũng đã làm được rất nhiều việc có ý nghĩa dành cho hội viên và cộng đồng xã hội.


Theo thông lệ hàng năm, cứ mỗi độ Tết đến xuân về, HNEW sẽ tổ chức chương trình Chào Xuân dành cho tất cả các chị em hội viên song hiện nay do tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Thành phố về việc tránh tập trung đông người, Ban Lãnh đạo Hiệp hội quyết định tổ chức lễ tổng kết hoạt động của năm 2021 tại cuộc họp Ban chấp hành mở rộng vào ngày 15/01/2022.


Buổi hop được diễn ra tại Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt - số 28 đường Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội; với sự tham gia của hơn 30 chị hội viên bao gồm: Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra, Ban điều hành các nhóm ngành nghề và các chị hội viên tích cực của Hiệp hội.


Nội dung của buổi họp là để tổng kết lại hoạt động năm 2021 và lên kế hoạch hoạt động cho Hiệp hội năm 2022 đồng thời tặng Giấy khen cho các chị hội viên đã tham gia và có những đóng góp tích cực vào các hoạt động của Hiệp hội trong năm vừa qua.


Em xin gửi tới các chị một số hình ảnh của buổi họp:

Từ trái qua phải: chị Nguyễn Thị Bảo Hiền - Phó Chủ tịch thường trực, chị Đoàn Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Hiệp hội, chị Hà Thị Vinh - Giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh

Ban lãnh đạo Hiệp hội tặng quà chị Vinh - Giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh
Ban lãnh đạo tặng Giấy khen cho các chị hội viên đã có đóng góp tích cực cho hoạt động của Hiệp hội năm 2021
Ban lãnh đạo tặng Giấy khen cho các chị hội viên tham gia tích cực vào các hoạt động của Hiệp hội năm 2021