top of page

HNEW THAM DỰ ĐẠI HỘI HỘI NỮ DOANH NHÂN TỈNH THÁI NGUYÊN


Ngày 24/11/2023 Ban Lãnh đạo HNEW do Chị Bùi Thị Hải Yến – Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã tham dự Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Hội Nữ Doanh nhân Tỉnh Thái Nguyên.


Tham dự Đại hội có hơn 200 đại biểu đến từ các cơ quan ban ngành TW và địa phương cùng các Nữ Doanh nhân đến từ các Hội Nữ Doanh nhân trên toàn quốc. Đại hội đã bầu ra BCH gồm 40 người, 20 thành viên Ban thường vụ và 11 thành viên Ban thường trực. Với đội ngũ lãnh đạo tài năng, tâm huyết hứa hẹn đem đến một nhiệm kỳ mới với nhưng quyết tâm và định hướng mới


Bên lề Đại hội, các đại biểu cũng tham dự lễ dâng hương các liệt sĩ thanh niên xung phong (TNXP) tại Khu di tích lịch sử quốc gia 60 liệt sĩ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, phường Gia Sàng (TP. Thái Nguyên) và Hội thảo “ESG - Cơ hội hay thách thức cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp tư nhân”


Tại Diễn đàn, các diễn giả đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích để các doanh nghiệp nâng cao nhận thức, định hướng rõ tầm nhìn và đề ra lộ trình cụ thể, gắn sự phát triển với các cam kết về ESG. Điều này giúp cho cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có khối doanh nghiệp tư nhân, xây dựng chiến lược, cách thức triển khai xây dựng hệ sinh thái ESG để phát triển bền vững.

8 views0 comments

Commentaires


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page