top of page

HNEW THAM DỰ LỄ ĐOÀN VIÊN "MẸ ĐỠ ĐẦU - CON MỒ CÔI"


Phát huy tinh thần nhân văn, tấm lòng nhân hậu của Phụ nữ Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của TW Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN Thành phố Hà nội, trong thời gian qua HNEW đã phát động chương trình “Mẹ đỡ đầu” với mục tiêu nhận đỡ đầu cho các cháu trẻ em mồ côi do covid, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các chị em hội viên, kết thúc chương trình phát động có 24 chị đã nhận làm mẹ đỡ đầu cho 55 cháu trẻ em mồ côi với mức hỗ trợ trung bình 500.000đ/tháng. Tổng số tiền hỗ trợ đỡ đầu các cháu lên đến 720 triệu đồng.


Sáng ngày 21/06/2022 các mẹ đỡ đầu đã tham gia chương trình Ngày hội gia đình – Kết nối yêu thương do Hội LHPN Thành phố Hà Nội tổ chức. Đây cũng là buổi đầu tiên Mẹ đỡ đầu và các con mồ côi có cơ hội được gặp mặt nhau.


Đại diện HNEW tham dự chương trình có các chị Phó Chủ tịch là: chị Cao Thị Minh Hạnh, chị Nguyễn Thị Lan Hương, chị Lê Thị Hoàng Oanh cùng nhiều chị em HNEW khác đã nhận đỡ đầu cho các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.