top of page

HNEW tham dự chương trình Kick-off “Chuẩn hóa quy trình bán hàng, sản xuất và quản lý hiệu suất”

Chiều ngày 10/6 tại Văn phòng Secoin Hà Nội đã diễn ra chương trình Kick-off trong khuôn khổ dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam. Đây là dự án hỗ trợ kỹ thuật do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) là chủ dự án.

Đại diện USAID IPSC, Secoin và HNEW chụp ảnh kỷ niệm


Nhận lời mời từ Secoin - đơn vị nhận được hỗ trợ của Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam, đại diện Hiệp hội Nữ Doanh nhân TP. Hà Nội (HNEW) - Phó Chủ tịch Đinh Thị Thu Hoài và Tổng Thư ký Nguyễn Thanh Nga đã đến tham dự chương trình.


Mở đầu chương trình Kich-off, đại diện IPSC đã có đôi lời phát triển giới thiệu về dự án, vai trò và giá trị mang lại cho đơn vị thụ hưởng. Chương trình Kick-off được xem là 1 trong 3 sáng kiến thuộc Chương trình Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong (PE) được Dự án IPSC thiết kế dành riêng cho Secoin, với 3 hạng mục tư vấn chính bao gồm: 1- Tư vấn bán hàng; 2- Tư vấn sản xuất và 3- Tư vấn KPI.

Chương trình còn vinh dự được đón tiếp đại diện Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam USAID IPSC và lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa về mục tiêu và kỳ vọng về dự án lần này.

Về phía Secoin, Chị Đinh Hoài Giang - Tổng Giám đốc phát biểu bày tỏ sự cám ơn khi Secoin vinh dự là một trong 35 doanh nghiệp tiên phong được lựa chọn tham gia chương trình thuộc dự án IPSC. Secoin tự hào là tương hiệu “Gạch ngói nghệ thuật” hàng đầu Việt Nam với 35 năm kinh nghiệm, có đủ sức cạnh tranh và sẵn sàng đổi mới. Được Bộ Xây dựng đánh giá là “Người góp phần tạo dựng nên ngành công nghiệp vật liệu xây dựng không nung tại Việt Nam”, Secoin hoàn toàn phù hợp với mục tiêu hàng đầu của chương trình PE là định vị thành công thương hiệu sản phẩm “Made by Vietnam” trên thị trường khu vực và vươn ra thị trường quốc tế.

Nhân dịp này, thay mặt HNEW, Chị Đinh Thị Thu Hoài đã gửi lời chúc mừng Secoin và chúc cho dự án gặt hái thành công rực rỡ, góp phần khẳng định năng lực của các doanh nghiệp sản xuất do nữ lãnh đạo.

Đại diện HNEW chúc mừng Secoin và dự án


Đặc biệt, chương trình Kick-off hôm nay không thể không kể đến sự có mặt của các chuyên gia tư vấn - đội ngũ đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt dự án, là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của dự án.

-              Chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Huyền chia sẻ kế hoạch triển khai hạng mục tư vấn sales.

-              Chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Thảo chia sẻ kế hoạch triển khai hạng mục tư vấn sản xuất.

-              Chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Xuân chia sẻ kế hoạch triển khai hạng mục tư vấn KPI.

-              Chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Thảo - Đào tạo “Truyền động lực”

Các chuyên gia dự án chia sẻ về triển khai tư vấn sản xuất, KPI…


Các chuyên gia đã chia sẻ kế hoạch tư vấn chi tiết từng hạng mục cùng kết quả đầu ra của dự án; cam kết đem đến các hỗ trợ chuyên sâu cơ bản và nâng cao, xen kẽ các buổi đào tạo nhận thức, thực hành, huấn luyện thực chiến… nhằm thay đổi căn bản nội bộ doanh nghiệp, nâng cao năng lực đội ngũ.

Tham gia chương trình PE không chỉ là cơ hội cho Secoin phát triển bản thân, chinh phục và định vị thành công thương hiệu Gạch ngói Secoin trên thị trường thế giới mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của các Thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế. Secoin cam kết sẽ cung cấp đầy đủ nhân lực - vật lực và quyết tâm thực hiện thành công dự án, củng cố và thay đổi bộ mặt của doanh nghiệp Secoin nói chung và toàn thể cán bộ nhân viên Secoin nói riêng.


(Theo Truyền thông HNEW)

Comentarios


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page