top of page

HNEW TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH HỘI PHỤ NỮ NGHÈO HUYỆN THƯỜNG TÍN


Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội LHPN Thành phố Hà Nội, nhiều năm qua HNEW luôn đồng hành cùng Hội Phụ nữ trong việc hỗ trợ xây, sửa nhà Mái ấm tình thương cho hội viên hội phụ nữ nghèo trên địa bàn Hà nội. Năm 2022 HNEW đã tài trợ 100 triệu đồng cho gia đình chị Bạch Thị Hường, hộ nghèo thuộc đồng bào công giáo Thôn Nghiêm Xá – Xã Nghiêm Xuyên, Huyện Thường Tín, Hà Nội. Gia đình Chị Bạch Thị Hường có hoàn cảnh khó khăn, hai vợ chồng hạn chế sức lao động, nhà đông con, nhà ở xuống cấp trầm trọng nhưng không đủ kinh phí để có thể tự xây lại nhà.

Với sự hỗ trợ của Hiệp hội nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội, gia đình chị đã khởi công xây dựng nhà từ tháng 7/2022. Trải qua 6 tháng thi công xây dựng, ngày 17/01/2023 ngôi nhà đã hoàn thành và được tiến hành bàn giao, khánh thành.

Tham dự lễ khánh thành có đại diện Hội phụ nữ các cấp, UBND xã Nghiêm Xuyên và đại diện Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội do Bà Cao Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Từ thiện – cộng động làm trưởng đoàn.

Với diện tích xây dựng 70m2 với tổng kinh phí 400 triệu đồng, ngôi nhà khang trang, sạch đẹp có sự đóng góp 1 phần của HNEW đã hoàn thành trước tết nguyên đán mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho gia đình.


Bày tỏ sự xúc động, bà Cao Thị Minh Hạnh đã nói: “Đây là tấm lòng của tất cả các chị em nữ doanh nhân Hà Nội gửi đến gia đình, mong gia đình Chị ổn định cuộc sống, phấn đấu chăm lo tốt cho các con học hành, trở thành công dân tốt cho gia đình và xã hội”.


Khép lại 1 năm với nhiều hoạt động nổi bật, Ban Từ thiện – cộng đồng HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà nội trong chương trình Mái ấm tình thương trong thời tới.

----------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW)

P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn

FB: Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW

40 views0 comments

Comentarios


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page