top of page

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN THÁNG 6 CỦA HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Sáng ngày 7/6/2023 Ban Từ thiện – cộng đồng HNEW đã triển khai 2 chương trình:


1. Bàn giao nhà Mái ấm tình thương:

Chị Cao Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Từ thiện – cộng đồng cùng các thành viên trong Ban đã tham dự Lễ bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình Chị Nguyễn Thị Toán – hội viên phụ nữ thôn 2 – Xã Đại Đồng – Huyện Thạch Thất – Hà Nội.

Đây là căn nhà thứ 2 trong năm 2023 do HNEW tài trợ một phần kinh phí theo chương trình của Hội LHPN Thành phố Hà Nội. Căn nhà được khởi công xây dựng tháng 4/2023, sau hai tháng thi công với diện tích 83m2, nhà cấp 4 gồm 3 phòng và công trình phụ đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng hơn 241 triệu đồng trong đó HNEW hỗ trợ 50 triệu đồng.

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, phong trào tương thân, tương ái, nhân đạo từ thiện hướng đến phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong nhiều năm qua HNEW đã đồng hành cùng Hội LHPN Thành phố Hà Nội hỗ trợ xây, sửa hàng chục ngôi nhà mang lại động lực và niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình và chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.


2. Chương trình Cơm Bình Yên

Đây là hoạt động được HNEW phối hợp cùng Trung tâm phụ nữ và phát triển thuộc TW Hội LHPN Việt nam triển khai từ tháng 5/2023, 2 buổi/tháng mỗi tháng 100 suất cơm trị giá 3 triệu đồng được trao tặng miễn phí cho gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà nội.

Chương trình dự kiến sẽ được thử nghiệm trong 6 tháng sau đó sẽ nhân rộng mô hình và mở rộng đến nhiều đối tượng hơn trên địa bàn Quận.

----------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW)

P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn

FB: Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW

17 views0 comments

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page