top of page

Họp Ban Đối ngoại và Ban Chính sách Pháp luật HNEW

Sáng ngày 21/05/2024, hai Ban chuyên môn của HNEW là Ban Đối ngoại và Ban Chính sách Pháp luật đã họp để trao đổi kế hoạch hoạt động của Ban năm 2024.


Theo đó, chị Trịnh Thu Hương - Trưởng ban Đối ngoại và chị Nguyễn Thị Lan Hương - Trưởng ban Chính sách Pháp luật đã nhấn mạnh, hoạt động của hai Ban cần gắn kết chặt chẽ với nhau. Đồng thời, Ban Đối ngoại thực hiện tốt kế hoạch của mình sẽ làm tiền đề cho Ban Chính sách Pháp luật phát huy vai trò, chức năng và nhiệm vụ của mình.

Hoạt động trọng điểm của Ban Đối ngoại trong năm 2024 bên cạnh những chương trình kết nối với các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức trong nước và quốc tế như kế hoạch hàng năm thì chương trình Tiệc Đại sứ sẽ tiếp tục được duy trì và dự kiến tổ chức vào tháng 11/2024.

Một điểm nổi bật trong kế hoạch của Ban Chính sách Pháp luật trong năm nay, đó là xây dựng chương trình Tổ trợ giúp pháp lý để lắng nghe tiếng nói của các nữ doanh nhân Thủ đô về các kiến nghị, đề xuất, giải đáp thắc mắc và tư vấn pháp lý liên quan đến doanh nghiệp. Tổ trợ giúp pháp lý sẽ do các luật sư là hội viên trong Hiệp hội phụ trách, mỗi tuần tư vấn miễn phí 01 buổi tại văn phòng HNEW. Đây là một hoạt động có ý nghĩa và rất thiết thực dành cho hội viên, đặc biệt đối với các DN vừa và nhỏ có nhu cầu tư vấn pháp lý mà chưa có bộ phận pháp chế trong công ty. Kế hoạch hoạt động của hai Ban vẫn dựa trên tinh thần và bám sát mục tiêu “VƯƠN CAO VỊ THẾ” mà Đại hội lần IV đã thông qua vào tháng 10/2023.


Ngay sau cuộc họp, các thành viên hai Ban đã có cuộc gặp mặt, giao lưu với Đại diện WIPO - Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới./.

Các thành viên của hai Ban đã gặp gỡ và giao lưu với đại diện WIPO


(Theo Ban ĐN & Ban CSPL, Truyền thông HNEW)

28 views0 comments

コメント


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page