top of page

KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024
Trong ngày đầu khai xuân đón chào năm mới Giáp Thìn. Hiệp hội nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW) đã long trọng tiếp đoàn công tác của VCCI do Ông  Phạm Tấn Công, Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) làm Trưởng đoàn cùng Ban lãnh đạo của VCCI  tới thăm văn phòng và chúc tết các Nữ doanh nhân HNEW. Tại buổi tiếp đón, Bà Bùi Thị Hải Yến, Chủ tịch HNEW đã báo cáo sơ bộ quá trình hình thành và phát triển của HNEW và phương hướng hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới với mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa của VCCI đối với cộng đồng doanh nhân nói chung và HNEW nói riêng.
Ông Phạm Tấn Công, Chủ tịch VCCI cũng ghi nhận những đóng góp của các  Doanh nhân trong thời gian qua đặc biệt trải qua thời kì đại dịch COVID -19.  Ông chia sẻ Nghị quyết 41 là yêu cầu "Hoàn thiện và vận động đội ngũ doanh nhân phấn đấu thực hiện chuẩn mực đạo đức, văn hoá kinh doanh, gắn với bản sắc dân tộc và tiếp cận được tinh hoa văn hoá kinh doanh thế giới là nhiệm vụ trọng tâm, lâu dài trong xây dựng đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam". VCCI đã công bố và phát động thực hiện 6 quy tắc đạo đức doanh nhân Việt Nam, đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động do VCCI tổ chức nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm xây dựng văn hóa kinh doanh Việt Nam trong thời kỳ mới. Sắp tới VCCI có kế hoạch xây dựng triết lý doanh nhân với những giá trị chung và có bản sắc riêng của doanh nhân Việt Nam. Ngoài ra VCCI xác định phải mạnh mẽ tiên phong thúc đẩy hình thành và định hình đội ngũ doanh nhân Việt Nam, trong đó, mảng việc quan trọng là tham gia vào công tác đào tạo, bồi dưỡng. VCCI có thế mạnh trong việc vừa kết hợp đào tạo với kết nối doanh nhân, doanh nghiệp với các trường đại học trên cả nước. 
Nhân dịp năm mới, Ông cũng tin tưởng rằng các Doanh nhân Việt Nam đặc biệt là Nữ Doanh nhân sẽ luôn là lực lượng nòng cốt góp phần xây dựng và phát triển kinh tế đất nước hướng đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội văn minh thịnh vượng.6 views0 comments

Recent Posts

See All