top of page

LỄ BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Thực hiện chương trình hỗ trợ hội viên nghèo xây dựng nhà Mái ấm tình thương của Hội LHPN Thành phố Hà Nội, trong nhiều năm qua HNEW luôn đồng hành và tham gia hỗ trợ mỗi năm ít nhất 1 căn nhà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Năm nay, được sự nhất trí của Ban thường trực, Ban chấp hành, Hiệp hội đã quyết định tài trợ 50 triệu đồng cho gia đình chị Trần Thị Thu Trang – Thôn Lai Tảo – Xã Bột Xuyên – Huyện Mỹ Đức – Tp. Hà Nội. Chị Trang là hội viên phụ nữ huyện Mỹ Đức, chồng tai nạn chết tháng 9 năm 2019, hiện nay chị nuôi 3 con nhỏ, kinh tế gia đình khó khăn thuộc diện hộ nghèo.

Sau một thời gian thi công và triển khai, được sự giúp đỡ thêm của Hội PN Huyện, Xã, Đảng ủy Xã Bột Xuyên và gia đình, sáng ngày 1/10/2020 gia đình đã tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái Ấm tình thương do HNEW tài trợ.


Chị Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Chủ tịch HNEW cùng 1 số chị em Ủy viên BCH Hiệp hội đã tham dự Lễ bàn giao và tặng quà cho gia đình trong không khí vô cúng ấm cúng và phấn khởi của mẹ con chị Trang, gia đình và bà con họ hàng, lối xóm.

Trên mảnh đất rộng 80m2, giờ đây ba mẹ con chị Trang đã có một ngôi nhà khang trang, sạch đẹp để yên tâm phát triển kinh tế, nuôi dạy các con khôn lớn, trưởng thành.

18 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page