top of page

NÂNG TẦM TRI THỨC - KẾT NỐI KINH DOANH


Thứ Sáu ngày 25/11/2022 tại Công ty cafe Minh Tiến Tòa nhà Geleximco, Tầng 10, số 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Nhóm Dịch vụ (LS), nhóm Master Services (MS) phối hợp cùng CLB Đọc sách HNEW đã tổ chức buổi họp nhóm tháng 11 với chủ đề “Nâng tầm tri thức - Kết nối kinh doanh” là nơi giao lưu, học hỏi và kết nối của các nữ chủ doanh nghiệp. Các chị không chỉ giỏi việc nước đảm việc nhà mà còn là nữ thủ lĩnh của những doanh nghiệp có hàng trăm nhân viên. Sự kiện có sự tham gia của 30 hội viên thuộc các nhóm ngành nghề và một số khách mời.


Trong khuôn khổ chương trình đặc biệt có sự chia sẻ của 3 vị diễn giả:


- Mrs. Kim Thoa - CEO Tân Việt Books giới thiệu về cuốn sách “Chìa khóa vạn năng - Napoleon Hill”. Cuốn sách là công thức hoàn hảo để thành công về tài chính, sự giàu có ở mọi khía cạnh, bao gồm cả hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống.

- Mrs. Nguyễn Thị Hồng Minh - CEO Công ty CPTĐ Minh Tiến - MTG với chủ đề “Kinh tế tuần hoàn” hướng tới mục tiêu phát triển nền kinh tế xanh và tạo nên hệ sinh thái khép kín tiên tiến nhất.

- MC Giang Hồng - MC Đài truyền hình VTV chia sẻ về kỹ năng cần thiết không chỉ cho riêng ai, nhất là lãnh đạo doanh nghiệp lại càng phải giỏi với chủ đề “Làm thế nào để tự tin diễn thuyết trước đám đông?”.

Trong không gian ấm cúng và sự tiếp đón nồng hậu của Công ty Minh Tiến các nữ doanh nhân HNEW có những chia sẻ mở về chuyện đời chuyện nghề, về doanh nghiệp những khó khăn của doanh nghiệp đang gặp phải và mong muốn giao lưu những cơ hội nhiều hơn trong dịp Tết đến xuân về, tại chương trình đã có nhiều kết nối, XTTM thành công giữa các doanh nghiệp mở ra cơ hội các DN hội viên sử dụng sản phẩm của nhau. Chương trình khép lại với những dư âm chắc chắn sẽ còn hứa hẹn nhiều hơn nữa những sự kiện kết nối giao thương thành công như vậy trong cộng đồng nữ doanh nhân HNEW.

----------------------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW)

P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn

57 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page