top of page

HNEW VỚI HÀNH TRÌNH CÚP VÀNG WORLD CUP BÓNG ĐÃ NỮ TẠI VIỆT NAM

Updated: Mar 10, 2023


Nhân hành trình Cup vàng bóng đá nữ thế giới đi qua Việt Nam, Đại sứ quán New Zealand phối hợp cùng Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW) tổ chức sự kiện với mục tiêu thảo luận vai trò của sức khỏe thể chất và tinh thần trong việc nâng cao năng lực và khả năng lãnh đạo cũng như các thành công trong công việc và cuộc sống, chương trình mang tên “Hành trình Cúp vàng World Cup bóng đá nữ tại Việt Nam” diễn ra ngày 4/3/2023 tại nhà riêng Đại sứ New Zealand.

Tham dự chương trình có hơn 60 Nữ doanh nhân đến từ Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội và một số tổ chức khác, đặc biệt có sự tham gia của hai diễn giả: cựu cầu thủ Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Đỗ Thị Ngọc Châm và vận động viên Lâm Túc Ngân, người Việt Nam đầu tiên tham dự giải Vô địch thế giới Ironman, đồng thời là một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và thể dục.

Là một người đam mê thể thao đặc biệt là chạy bộ cự ly FM (full marathon 42km) với các giải chạy uy tín như; Ninh Bình marathon; Mộc Châu marathon - VTM; Sa Pa marathon - VTM; Cúc Phương marathon ... Chị Đoàn Thị Bích Ngọc – Chủ tịch HNEW là người dẫn dắt và điều phối chính trong chương trình giao lưu với hai diễn giả.

Các khách mời tham dự sự kiện đã có cơ hội được chia sẻ đầy cảm hứng từ hai diễn giả trong việc tạo động lực, rèn luyện tính bền bỉ và giúp họ thành công trong lĩnh vực mà mình đã lựa chọn đồng thời được lắng nghe những chia sẻ về hành trình đến với thể thao của Chủ tịch HNEW – Bà Đoàn Thị Bích Ngọc: "Thể xác là ngôi đền thiêng để linh hồn trú ngụ" tôi rất thích câu nói này. Doanh nhân đặc biệt là doanh nhân nữ sẽ luôn làm cho mọi người nghĩ rằng rất bận rộn nên thời gian dành cho thể thao là xa xỉ nhưng thực tế rất khác với cá nhân tôi cũng như quan sát những chị em làm kinh doanh bởi tập thể thao luôn là 1 phần quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Khi cơ thể khoẻ mạnh thì trí óc sẽ tỉnh táo và luôn hứng khởi để làm việc với cường độ cao và hiệu suất tốt. Tôi tin chắc rằng phụ nữ Việt Nam hay phụ nữ khắp nơi trên thế giới trong đó có New Zealand đều coi trọng thể thao vì thế sự kết hợp giữa HNEW và ĐSQ là hoàn hảo cho niềm cảm hứng sống với tác động tích cực tới xã hội”.


Sau buổi chia sẻ, các khách mời tham dự Tiệc trà đặc biệt do Đại sứ New Zealand tại Việt Nam Bà Tredene Dobson, người luôn quan tâm tới sức khỏe thể chất và tinh thần, chiêu đãi tại Nhà riêng với tầm nhìn tuyệt đẹp toàn cảnh Hồ Tây. Đây cũng là cơ hội tăng cường kết nối và chia sẻ trải nghiệm, bao gồm những thách thức và thành công trong cân bằng giữa sức khỏe, công việc và công tác lãnh đạo.

Tại sự kiện, các khách mời cũng được gặp gỡ một số thành viên của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam, Ông Mai Đức Chung - Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam – đây cũng là dịp để các khách mời có thể gửi những lời chúc thành công tới đội tuyển trong hành trình của họ tại New Zealand.

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ New Zealand tại Việt nam, Bà Tredene Dobson chia sẻ:

Phụ nữ thường có xu hướng đặt cuộc sống của gia đình, bạn bè, cộng đồng và đồng nghiệp lên trên nhu cầu của bản thân. Lãnh đạo - ở tất cả các lĩnh vực – đều đòi hỏi năng lượng và sự bền bỉ đáng kể. Điều này có nghĩa, là những nhà lãnh đạo nữ, để đạt được các thành tựu trong cả công việc lẫn cuộc sống, chúng ta cần dành ưu tiên cho sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Tôi rất vui được chủ trì sự kiện lần này nhân Hành trình của Cúp vàng Bóng đá nữ - một biểu tượng của long can đảm, sự bền bỉ và tài năng của phụ nữ trên toàn thế giới. Tôi hy vọng sự kiện hôm nay có thể truyền cảm hứng cho các khách mời trong việc coi trọng sức khỏe thể chất và tinh thần của mình – để họ có thể trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”.

----------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW)

P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn

FB: Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW


32 views0 comments

ความคิดเห็น


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page