top of page

SINH HOẠT NHÓM LIFESTYLE (LS) THÁNG 11

Updated: Nov 18, 2023

Vào ngày 15/11/2023, Nhóm LS đã tổ chức thành công buổi họp nhóm tháng 11 với chủ đề “ gặp gỡ tháng 11 & giới thiệu cuốn sách Leadership – Lãnh đạo trong khủng hoảng – thử sức lãnh đạo dưới áp lực ” tại Nhà sách Tân Việt số 449 Bạch Mai,Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tham dự chương trình có hơn 20 hội viên đến từ nhóm LS và các nhóm ngành nghề khác. Tại chương trình các Chị em đã được nghe chia sẻ của Chị Kim Thoa – CEO của Tân Việt Books chia sẻ về cuốn sách Leadership. Một cuốn sách được đánh giá rất hay và bổ ích và nên có trong tủ sách của các gia đình.


Dành thời lượng lớn của buổi họp cho chương trình kết nối giao thương, các thành viên đã lần lượt giới thiệu và chia sẻ về Doanh nghiệp, sản phẩm của mình, qua đó các chị em hiểu rõ và gắn kết với nhau hơn. Cũng tại chương trình các Chị em đã cùng kết nối, rất nhiều sản phẩm mới đã được giới thiệu và mua bán thành công tại sự kiện.

Gian hàng của HNEW Peaceshop cũng được bày bán và được các Chị hội viên ủng hộ rất nhiều. Thay mặt BTC chân thành cảm ơn tính cảm của các Chị đã dành cho gian hàng bình yên.


13 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page