top of page

TỌA ĐÀM "ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG - LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ CÁC LÃNH ĐẠO NỮ"


Ngày 8/3/2022, hai Phó chủ tịch của Hiêp hội là chị Đinh Thị Thu Hoài, Giám đốc điều hành VBCWE và chị Lê Hoàng Oanh - Tổng Giám đốc Công ty CP Avina Logistics đã tham gia buổi tọa đàm với chủ đề “Điều hành doanh nghiệp thành công – Lắng nghe chia sẻ từ các lãnh đạo nữ” tại công ty TNHH Gentherm Việt Nam. Buổi tọa đàm còn có sự tham gia chia sẻ của bà Alison Astarita - Tổng Giám đốc Gentherm Việt Nam.


Trong buổi tọa đàm, ba nhà lãnh đạo đã thảo luận về những rào cản cản trở nữ giới thăng tiến trong sự nghiệp, bao gồm những chuẩn mực xã hội về vai trò giới trong gia đình cũng như những thiên kiến vô thức tại nơi làm việc. Các diễn giả khẳng định không có sự khác biệt trong khả năng lãnh đạo giữa nam và nữ, và gia tăng tỷ lệ nữ trong bộ máy quản lý, lãnh đạo giúp mang lại những lợi ích kinh tế thiết thực cho doanh nghiệp. Những câu chuyện thực tế về con đường dẫn đến thành công của các diễn giả cũng đã truyền cảm hứng và khích lệ các nữ CBNV tham gia tự tin vượt lên những khuôn mẫu, định kiến có sẵn để khẳng định bản thân tại nơi làm việc.

Sự kiện là hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ nằm trong chuỗi chương trình phát triển kỹ năng cho nữ giới hàng năm tại Gentherm. Tại Gentherm, vai trò người phụ nữ và sự bình đẳng trong môi trường làm việc luôn được đề cao. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo phát triển kỹ năng cho nữ giới, các chương trình chia sẻ nhằm khuyến khích phụ nữ tự tin hơn vào bản thân để sẵn sàng tham gia vào các vị trí quan trọng cũng như phát triển bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

----------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW)

P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn

FB: Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW

52 views0 comments

Commentaires


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page