top of page

THĂM DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN THÁNG 5 – CÔNG TY TÂN MỸ DESIGN

Ngày 12/5/2023, VP HNEW phối hợp cùng nhóm LS tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp – Công ty Tân Mỹ Design.

Tân Mỹ Design, trụ sở tại 61 & 63 Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, toạ lạc tại khu phố cố sầm uất nhất Hà Nội. Tân Mỹ là thương hiệu đã làm sống lại ngành thêu tay truyền thống với bề dày 50 năm lịch sử của 4 thế hệ phụ nữ Hà Thành, và Tân Mỹ Design luôn mang đến cho người Hà Nôi, khách du lịch trong nước và Quốc Tế từ các sản phẩm thêu tay đặc sắc, đồ thiết kế thời trang, đồ trang sức, nội thất, thủ công mỹ nghệ đến những tác phẩm nghệ thuật như điêu khắc, sơn mài, tranh vẽ của các nghệ nhân Việt tài hoa. Đó là các nhà thiết kế nổi tiếng như Minh Hạnh, Vũ Việt Hà, Bianco Levrin, Chula, các họa sĩ Thành Chương, Đinh Công Đạt... và tất cả họ có điểm chung là đều sử dụng chất liệu của Việt Nam, cũng như sản xuất tại Việt Nam nhằm tôn vinh tài năng Việt.

Có thể nói, Tân Mỹ Design là sự kết hợp hoàn hảo giữa các giá trị truyền thống và hiện tại, của các sản phẩm được làm bằng tay nhưng lại mang hơi thở hiện đại trong từng thiết kế, đi đôi cùng với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.


Ngoài không gian thoáng đãng hơn 1000m2 trải dài 3 tầng của toà nhà, Tân Mỹ Design còn có 1 quán café xinh xắn bên trong là nơi khách tham dự có thể nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức hương vị café Việt và cảm nhận rõ hơn về tinh hoa & sự khéo léo của người Việt Nam qua từng sản phẩm - cũng chính là những tác phẩm nghệ thuật.


Tại chương trình, bên cạnh việc tham quan một không gian tuyệt vời, các khách mời còn được gặp gỡ và giao lưu với nhà thiết kế thời trang Vũ Việt Hà.

Anh từng có 15 năm kinh nghiệm trong nghành thời trang, và hiện đang là nhà thiết kế thời trang được nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng săn đón hợp tác tại Hà Nội. Bên cạnh những bộ thiết kế truyền thống nhà thiết kế Việt Hà còn luôn có sự sáng tạo trong sự pha trộn nhuần nhuyễn giữa yếu tố dân tộc và hiện đại tạo nên tổng thể độc đáo, đầy tính nghệ thuật. Trong mỗi bộ thiết kế anh luôn biết cách tạo ra điểm nhấn riêng cho riêng mình. Với những bộ thiết kế pha trộn với hiện đại NTK còn đính kết thêm đá, pha lê tạo thành khối, điểm nhấn mới.

----------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW)

P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn

FB: Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW

22 views0 comments