top of page

Chương trình đào tạo "Quản trị nhân sự thời 4.0"

Thu moi dao tao Quan tri nhan su 4 0.jpg

Nhân sự luôn là vấn đề rất quan trọng nhưng cũng vô cùng “hóc búa” đối với các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực với quy mô từ rất lớn đến siêu nhỏ. Nhân sự chính là tài sản lớn nhất và là nguyên nhân “thành bại” của mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy không có doanh nghiệp nào mà chưa từng gặp vấn đề, khó khăn trong công tác nhân sự. Một số công cụ quản trị nhân sự trước đây đã không còn phù hợp hoặc không còn hiệu quả như trước, vì vậy việc cập nhật và trang bị nhưng công cụ mới là yêu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp.Thế giới đã và đang thay đổi mạnh mẽ, đòi hỏi việc Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi theo.

Trong khuôn khổ của Dự án "Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam – SWEV”, được tài trợ bởi chính phủ Hà Lan và được hỗ trợ bởi tổ chức PUM - Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan, và do công ty Vietnam Insight và 3 tổ chức có liên quan đồng tổ chức: Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam - VWEC, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội - HNEW, Hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh - HAWEE.

Dựa trên phân tích nhu cầu các thành viên từ 3 hiệp hội Doanh nhân nữ, dự án được thiết kế với 5 hoạt động cốt lõi kết nối chặt chẽ và hỗ trợ qua lại lẫn nhau để đạt được mục tiêu mang lại lợi ích không chỉ cho các nữ doanh nhân thành viên hiệp hội mà cả cho đội ngũ của 3 hiệp hội nữ doanh nhân. Do đó, các hoạt động này là để nâng cao năng lực của không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn dành cho cả các tổ chức của 3 hiệp hội liên quan.

Các nhóm hoạt động cốt lõi này bao gồm:

  1. Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do nữ doanh nhân làm quản lý

  2. Đào tạo về chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường

  3. Huấn luyện các nữ doanh nhân phát triển Chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường

  4. Sự kiện giao lưu kết nối

  5. Tham quan học tập tại Hà Lan

 

Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội trân trọng kính mời đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự chương trình đào tạo của hoạt động A với chủ đề:  QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THỜI 4.0

  • Thời gian: 8h00 – 17h00 thứ tư ngày 21/08/2019

  • Địa điểm: Ballroom tầng 3, Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

  • Phí tham dự: Miễn phí

 

Với phương pháp và cách tiếp cận mới, tăng cường tối đa sự tương tác với các thành viên, chương trình sẽ vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn mang lại nhiều hiệu quả thiết thực với hội viên.

Vui lòng đăng ký tham dự về VP HNEW trước ngày 19/08/2019, vì số lượng có hạn Văn phòng sẽ nhận đăng ký theo thứ tự ưu tiên hoặc khi đạt số lượng cho phép.

bottom of page