top of page

Dự án "Nâng cao kỹ năng kinh doanh dành cho cộng đồng LGBT" 

LGBT1.jpg

LGBT là tên viết tắt của Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ, đồng tính luyến ái nam, song tính luyến ái và người chuyển giới. Tại Việt Nam, cộng đồng LGBT đã đánh dấu sự lớn mạnh qua các sự kiện LGBT Flashmob “Yêu là Yêu”, “Thức tỉnh đón Cầu vồng” và VietPride, quy tụ hàng nghìn bạn trẻ tham gia cho thấy khát khao được sống thật của những người đồng tính tại Việt Nam.

Với mục tiêu hỗ trợ cho cộng đồng LGBT và những người ủng hộ kiến thức kinh doanh để bắt đầu khởi nghiệp, dự án đào tạo Nâng cao kỹ năng kinh doanh dành cho cộng đồng LGBT được khởi xướng và thực hiện từ tháng 6/2017 đến tháng 12/2017 bởi Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) cùng sự hỗ trợ của Viện ISEE. Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ một phần kinh phí ($9,840), HNEW là đơn vị triển khai đối ứng ($12,085), giảng viên là các Alumni đã từng học tại Hoa Kỳ theo các chương trình trao đổi, học tập kinh nghiệm của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ.

LGBT2.jpg

Gần 300 học viên tham gia các khóa đào tạo tại 9 tỉnh/ thành: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ, đã được trang bị các kiến thức cơ bản về kinh doanh, được lắng nghe những kinh nghiệm thực tiễn từ các doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp thuộc HNEW.

Trong hơn 6 tháng triển khai, dự án đào tạo Nâng cao kỹ năng kinh doanh dành cho cộng đồng LGBT do Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ một phần kinh phí, đơn vị triển khai đối ứng là Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội HNEW cùng với sự hỗ trợ của Viện ISEE, đã giúp các học viên hiểu rõ thế nào là kinh doanh, lợi ích và rủi ro từ kinh doanh, cách nhận diện các cơ hội kinh doanh và lựa chọn ý tưởng kinh doanh hay những đặc điểm và điều kiện cần thiết của một doanh nhân cũng như kế hoạch tự nâng cao năng lực bản thân. Đặc biệt, các học viên còn được đào tạo cách lập kế hoạch kinh doanh và kế hoạch hành động đơn giản, thuyết trình cách thiết lập và điều hành một Câu lạc bộ doanh nhân.

Hy vọng những giá trị mang lại cho các học viên trong cộng đồng LGBT tham gia dự án sẽ tiếp tục được lan tỏa, để ngày càng nhiều hơn những người dám khát vọng, dám khởi nghiệp trong cộng đồng LGBT được thể hiện mình, được tôn trọng hơn và đạt được những thành công nhất định.

LIÊN KẾT NHANH

Giới thiệu
Quyền lợi hội viên
Danh sách hội viên
Gia nhập hội viên

ĐỌC NHIỀU NHẤT

sinh nhật hnew2.JPG

Tiệc mừng sinh nhật HNEW tròn 11 tuổi tại Hà Nội.

Chi tiết

Forum-compressed.jpg

HNEW tổ chức diễn đàn hợp tác quốc tế "Từ thiện chí toàn cầu đến hiệu quả địa phương"

Chi tiết

elle-viet-nam-hnew.jpg

Đại hội nữ doanh nhân TP Hà Nội - Sải cánh vươn xa"

Chi tiết

Bong-Sen-Vang-Thu-do-7.jpg

Khẳng định những đóng góp quan trọng của tầng lớp nữ doanh nhân thủ đô

Chi tiết

Bong-Sen-Vang-Thu-do-11.jpg

15 nữ doanh nhân tranh tài tại chung kết cuộc thi "Bông sen vàng thu đô"

Chi tiết

350x350 Pixel Ads

bottom of page