Dự án HNEW

Các dự án đã được thực hiện 

 • Dự án “Hỗ trợ phụ nữ tỉnh Hà Giang Khởi tạo doanh nghiệp và phát triển kinh doanh”

  Với mục đích nâng cao vai trò và vị trí của người phụ nữ, góp phần tăng cường bình đẳng giới, phát triển kinh tế và xóa đói giảm nghèo ở Hà Giang, Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Nội phối hợp với Hội LHPN Tỉnh Hà Giang triển khai thực hiện dự án “Hỗ trợ phụ nữ tỉnh Hà Giang Khởi tạo doanh nghiệp và phát triển kinh doanh” giai đoạn từ tháng 10/2013 đến tháng 6/2014 do đại sứ quán Mỹ tài trợ.

 • Dự án "Nâng cao kỹ năng kinh doanh dành cho cộng đồng LGBT"

  Với mục tiêu hỗ trợ cho cộng đồng LGBT và những người ủng hộ kiến thức kinh doanh để bắt đầu khởi nghiệp, dự án đào tạo Nâng cao kỹ năng kinh doanh dành cho cộng đồng LGBT được khởi xướng và thực hiện từ tháng 6/2017 đến tháng 12/2017 bởi Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) 

 • Dự án "Hỗ trợ phát triển mạng lưới nữ doanh nhân Hà Nội"

  Mạng lưới nữ Doanh nhân Hà Nội là một trong hai tổ chức tiền thân của Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Nội nhận được sự tài trợ của Đại sứ quán Đan Mạch cho dự án “Hỗ trợ phát triển Mạng lưới Nữ doanh nhân Hà Nội” trong thời gian 2 năm từ tháng 7/2006 đến hết tháng 6/2008.

 • DỰ ÁN HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN KINH DOANH GIAI ĐOẠN II TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN, LAI CHÂU VÀ YÊN BÁI

  Dự án “Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh doanh” được tài trợ bởi Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. Đơn vị triển khai thực hiện dự án là Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà nội trong thời gian từ 1/10/2013 đến 30/6/2014. Dự án được triển khai dựa trên ý tưởng của nhóm Alumni của Hiệp hội và được ĐSQ Mỹ phê duyệt với ngân sách là $4,961.00.

Địa chỉ: P104  - Tòa nhà Cung trí thức Thành phố số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu giấy, Hà Nội

Liên hệ: 024. 3795 9771

 • Facebook
 • LinkedIn Social Icon
 • YouTube