top of page

NÂNG CAO NĂNG LỰC DOANH NHÂN NỮ - DỰ ÁN MỞ RỘNG TẦM NHÌN PHỤ NỮ VIỆT

20160523072414-shutterstock-128200295.jp

 

 

Ảnh minh họa )

Với mục đích mang lại lợi ích cho nữ doanh nhân Việt, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội - HNEW vinh hạnh được đồng tổ chức dự án Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam – SWEV cùng chính phủ Hà Lan và các công ty, tổ chức lớn. 

Dự án "Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam – SWEV”, được tài trợ bởi chính phủ Hà Lan và được hỗ trợ bởi tổ chức PUM - Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan, và do công ty Vietnam Insight và 3 tổ chức có liên quan đồng tổ chức: Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam - VWEC, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội - HNEW, Hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh - HAWEE.

Dựa trên phân tích nhu cầu các thành viên từ 3 hiệp hội Doanh nhân nữ, dự án được thiết kế với 5 hoạt động cốt lõi kết nối chặt chẽ và hỗ trợ qua lại lẫn nhau để đạt được mục tiêu mang lại lợi ích không chỉ cho các nữ doanh nhân thành viên hiệp hội mà cả cho đội ngũ của 3 hiệp hội nữ doanh nhân. Do đó, các hoạt động này là để nâng cao năng lực của không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn dành cho cả các tổ chức của 3 hiệp hội liên quan.

MG_9431.jpg

LIÊN KẾT NHANH

Giới thiệu
Quyền lợi hội viên
Danh sách hội viên
Gia nhập hội viên

ĐỌC NHIỀU NHẤT

sinh nhật hnew2.JPG

Tiệc mừng sinh nhật HNEW tròn 11 tuổi tại Hà Nội.

Chi tiết

Forum-compressed.jpg

HNEW tổ chức diễn đàn hợp tác quốc tế "Từ thiện chí toàn cầu đến hiệu quả địa phương"

Chi tiết

elle-viet-nam-hnew.jpg

Đại hội nữ doanh nhân TP Hà Nội - Sải cánh vươn xa"

Chi tiết

Bong-Sen-Vang-Thu-do-7.jpg

Khẳng định những đóng góp quan trọng của tầng lớp nữ doanh nhân thủ đô

Chi tiết

Bong-Sen-Vang-Thu-do-11.jpg

15 nữ doanh nhân tranh tài tại chung kết cuộc thi "Bông sen vàng thu đô"

Chi tiết

350x350 Pixel Ads

 (Ảnh minh họa)

Các nhóm hoạt động cốt lõi này bao gồm đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do nữ doanh nhân làm quản lý; đào tạo về chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường, huấn luyện các nữ doanh nhân phát triển Chiến lược kinh doanh - Kế hoạch phát triển xuất khẩu - Nghiên cứu thị trường, Sự kiện giao lưu kết nối và Tham quan học tập tại Hà Lan.

 

Trong khuôn khổ dự án, Vietnam Insight sẽ tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng và công cụ nghiên cứu thị trường - Chiến lược kinh doanh và Phát triển chiến lược xuất khẩu” vào ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2019 từ 08:30 đến 16:30 tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Khóa đào tạo được thiết kế với mục tiêu trang bị cho các nữ doanh nhân chủ /các nữ quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ một tầm nhìn phát triển bền vững; kỹ năng và công cụ cần thiết trong quá trình nghiên cứu thị trường; xây dựng chiến lược kinh doanh và phát triển chiến lược xuất khẩu. Khóa đào tạo cũng tăng cường năng lực kỹ thuật của đội ngũ 3 hiệp hội để hỗ trợ các thành viên của họ trong các chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Chương trình chào đón các nữ doanh nhân hoặc điều hành các Doanh nghiệp vừa và nhỏ là thành viên của các hiệp hội VWEC hoặc HNEW hoặc HAWE, được thành lập ít nhất 2 năm, có nhu cầu phát triển chiến lược kinh doanh và nghiên cứu thị trường trong nước hoặc xuất khẩu.

 

Đặc biệt, các ngành công nghiệp như công nghiệp, nông nghiệp, bán lẻ tiêu dùng hoặc xuất khẩu sẽ có rất nhiều cơ hội học hỏi khi tham gia chương trình.Đặc biệt với giảng viên là chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh và phát triển xuất khẩu từ Hà Lan và các chuyên gia tư vấn trong nước cùng với  thiết kế các bài tập thực tế và các phần trao đổi ý tưởng giữa các diễn giả và khán giả, khóa đào tạo hứa hẹn sẽ là một nơi mang lại nhiều bổ ích, mở rộng mối quan hệ cũng như kiến thức cho nữ doanh nhân Việt.

bottom of page