top of page

Dự án "Hỗ trợ phát triển mạng lưới nữ doanh nhân Hà Nội"

mang luoi1.jpg

Mạng lưới nữ Doanh nhân Hà Nội là một trong hai tổ chức tiền thân của Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Nội nhận được sự tài trợ của Đại sứ quán Đan Mạch cho dự án “Hỗ trợ phát triển Mạng lưới Nữ doanh nhân Hà Nội” trong thời gian 2 năm từ tháng 7/2006 đến hết tháng 6/2008.

Trong hai năm hoạt động dưới sự tài trợ của dự án, Mạng lưới đã tổ chức hàng chục khoá đào tạo với nhiều chủ đề khác nhau, các chương trình giao lưu học hỏi với nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dự án cũng hỗ trợ ngân sách thành lập thí điểm 3 Câu lạc bộ (CLB) văn hóa công nhân và 4 phòng y tế cho các các đơn vị có đông công nhân nữ là thành viên của Hiệp hội.

Kể từ khi thành lập, các CLB mẫu này thường xuyên tổ chức các chương trình sinh hoạt tập thể, giao lưu văn hóa thể thao tạo sân chơi thư giãn cho công nhân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cán bộ y tế của các đơn vị được tài trợ phòng y tế cũng được tham gia khóa huấn luyện ngắn hạn về nghiệp vụ y tế, cách sử dụng các loại thuốc thông thường và phương pháp sơ cấp cứu tại chỗ. Kết quả của các khóa đào tạo bước đầu được đánh giá là rất khả quan, thiết thực với doanh nghiệp và đem lại nhiều lợi ích cho công nhân tại các đơn vị.

LIÊN KẾT NHANH

Giới thiệu
Quyền lợi hội viên
Danh sách hội viên
Gia nhập hội viên

ĐỌC NHIỀU NHẤT

sinh nhật hnew2.JPG

Tiệc mừng sinh nhật HNEW tròn 11 tuổi tại Hà Nội.

Chi tiết

Forum-compressed.jpg

HNEW tổ chức diễn đàn hợp tác quốc tế "Từ thiện chí toàn cầu đến hiệu quả địa phương"

Chi tiết

elle-viet-nam-hnew.jpg

Đại hội nữ doanh nhân TP Hà Nội - Sải cánh vươn xa"

Chi tiết

Bong-Sen-Vang-Thu-do-7.jpg

Khẳng định những đóng góp quan trọng của tầng lớp nữ doanh nhân thủ đô

Chi tiết

Bong-Sen-Vang-Thu-do-11.jpg

15 nữ doanh nhân tranh tài tại chung kết cuộc thi "Bông sen vàng thu đô"

Chi tiết

350x350 Pixel Ads

bottom of page