top of page

THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN "NỮ DOANH NHÂN - LÃNH ĐẠO THÔNG MINH BẰNG TRÍ TUỆ CẢM XÚC"

Updated: Apr 2, 2023


Việc kiểm soát được trạng thái cảm xúc được xem là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự vững vàng và bản lĩnh của một nhà lãnh đạo. Thời đại ngày nay, hình ảnh của các nữ doanh nhân ngày càng trở nên nổi trội, thế mạnh về trí tuệ cảm xúc của phụ nữ chính là một trong những tố chất thuận lợi cho họ trong vai trò người dẫn dắt. Nhưng đôi lúc, chính thế mạnh này cũng trở thành một trở ngại, tác động không nhỏ chi phối đến năng lực quyết định của họ khi yếu tố cảm xúc gia tăng. Thế hệ nữ doanh nhân mới luôn kỳ vọng có thể biến chuyển những yếu tố nữ tính vốn có của phái đẹp thành kỹ năng cảm xúc thông minh nhằm mở khóa cho những thành công trên con đường sự nghiệp.


Để mở rộng góc nhìn về vấn đề này, HNEW trân trọng kính mời các chị tham dự chương trình Gặp mặt hội viên tháng 3 với chủ đề: NỮ DOANH NHÂN - LÃNH ĐẠO THÔNG MINH BẰNG TRÍ TUỆ CẢM XÚC


Chương trình tháng 3 là hoạt động thường niên nhằm kỷ niệm ngày thành lập HNEW (5/3/2008 - 5/3/2023) và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đặc biệt, năm 2023 đánh dấu mốc HNEW tròn 15 tuổi, hứa hẹn sẽ là một chương trình ấm áp và nhiều ý nghĩa dành tặng cho toàn thể chị em hội viên đã gắn bó với HNEW trong suốt những năm qua.

- Thời gian: Từ 14h30 đến 20h30, Thứ Bảy ngày 11 tháng 03 năm 2023 - Địa điểm: Phòng Ballroom, tầng 2, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - Phí tham dự: 1,000,000 vnđ/người

- Phí bàn trưng bày: 2,000,000 vnđ/bàn


Nhằm hỗ trợ hội viên xúc tiến bán hàng, Ban tổ chức bố trí khu vực trưng bày sản phẩm tại sự kiện. Các chị hội viên có nhu cầu đăng ký về VP HNEW trước ngày 07/03/2023. Do số lượng có hạn, BTC sẽ nhận theo thứ tự đăng ký hoặc đến khi đủ số lượng.


Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm tham dự, ủng hộ, tài trợ kinh phí tổ chức chương trình và hiện vật làm sản phẩm đấu giá gây quỹ từ thiện.


Với tư cách là Nhà tài trợ của chương trình, các chị sẽ được hưởng những quyền lợi một cách tối ưu nhằm đưa logo và thương hiệu của Quý doanh nghiệp đến gần hơn với các đối tác và khách hàng.

Đăng ký tham dự và tài trợ về VP HNEW đến hết ngày 08/03/2023


Tài khoản chuyển phí tham dự và tài trợ: - Tên người nhận: Hiệp hội nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội - Số tài khoản: 020011032576 - Ngân hàng: Sacombank – CN Đông Đô, PGD Đào Tấn - Nội dung: Tên hội viên_Phí tham dự/phí bàn trưng bày_Chương trình ngày 11/3

Rất mong được đón tiếp các Chị tại sự kiện. ----------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN TP HÀ NỘI (HNEW)

P104, Tòa nhà Cung Trí Thức - Số 1 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 3 795 9771

Email: vphnew@hnew.org.vn

FB: Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW


65 views0 comments

Commenti


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page