top of page
  • Writer's pictureHNEW

Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô 2017 – Gặp gỡ thí sinh Vòng bình chọn

Sau vòng sơ tuyển diễn ra từ 15/7 đến 30/8/3017, Ban tổ chức Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô năm 2017 đã có buổi gặp gỡ các thí sinh của Vòng bình chọn tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội.


Sau khi chọn lọc hàng chục hồ sơ được gửi tới từ các nữ doanh nhân Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) và các doanh nhân trên địa bàn Thủ đô, Ban tổ chức của cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô 2017 đã công bố gần 30 gương mặt nữ doanh nhân tham gia cuộc thi này.


Vòng bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 1/9 đến ngày 25/9/2017 tại website chính thức của cuộc thi: www.bongsenvangthudo.com. Mỗi thí sinh tham dự sẽ gửi về 1 video clip có độ dài 1 phút để giới thiệu về mình, về doanh nghiệp mình. Các thông tin ngắn gọn về thí sinh, về doanh nghiệp và số báo danh cũng sẽ được công bố để thuận tiện cho phần bình chọn.Bà Lê Hải Yến – Tổng Giám Đốc NEWDAY MEDIA – Đơn vị thực hiện chương trình; Phó Ban tổ chức giới thiệu với các nữ doanh nhân thông tin chi tiết về Vòng bình chọn.

Tham gia buổi gặp gỡ các thí sinh Vòng bình chọn, sự hiện diện của Ban cố vấn gồm Nhà văn Trang Hạ – Giám đốc truyền thông của cuộc thi, Nhà thiết kế Trịnh Hoài Nam – Nhà cố vấn về phong cách và tâm lý cho các nữ thí sinh đã chia sẻ những “bí quyết” để giúp các chị em có được sự tự tin và tâm lý thoải mái nhất khi tham gia cuộc thi. Theo nữ nhà văn Trang Hạ: “Đã là cuộc thi thì sẽ có người đạt giải, có người không có giải. Nhưng đây không phải là một cuộc đua mà là một cơ hội để giới nữ doanh nhân Thủ đô cùng đồng hành và phát hiện các tiềm năng, tài năng tiềm ẩn trong chính bản thân con người mà mình chưa biết. Cũng như là cơ hội để truyền đi những thông điệp, xây dựng hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp của mình cho cộng đồng.”Nữ nhà văn Trang Hạ – một thành viên của Ban cố vấn. Chị đảm nhiệm vai trò quan trọng giúp các nữ doanh nhân xây dựng hình ảnh và cách làm nên “nhân hiệu” cho mỗi cá nhân.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt thí sinh Vòng bình chọn, chị Tống Thị Hường – Phó Giám Đốc Công ty Ánh sáng Ngọc Việt đã bộc bạch rất chân thành: “Dù là một doanh nhân và đã lăn lộn trên thương trường nhiều năm nhưng khi đứng nói chuyện trước đám đông, chị chưa cảm thấy tự tin. Đặc biệt, khi tham gia vào cuộc thi này sự tự tin là điều chị vô cùng lo lắng. Vậy nhưng cứ lo lắng thì sẽ không bao giờ vượt qua được chính mình. Chị tin rằng, cuộc thi chính là một cơ hội để chị được trải nghiệm, trau dồi bản lĩnh và thêm tự tin vào chính con người mình.”


Còn chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Giám đốc Công ty OIC đã thể hiện sự quyết tâm, bản lĩnh ngay tại Vòng bình chọn với chia sẻ: “Tham gia cuộc thi là để thể hiện những giá trị mình có và cống hiến cho xã hội. Trên sân khấu khác với ngoài đời, các chị đừng sợ sai. Sai trên sân khấu không có nghĩa là không hoàn hảo ngoài đời thường. Những suy nghĩ như vậy sẽ giúp mình tự tin hơn.”


Tại cuộc thi, ban tổ chức cũng dành cho các chị em thí sinh cơ hội 30 giây để tự giới thiệu về bản thân mình. Hoạt động này giúp cho họ có thêm kinh nghiệm khi nghe các nữ thí sinh khác chia sẻ, biết chọn lọc thông tin nào cần, thông tin nào không cần để làm nổi bật phần giới thiệu của mình.


Cuộc thi “Bông sen Vàng Thủ đô 2017” dành cho tất cả các nữ doanh nhân trên địa bàn thủ đô do Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Hà Nội kết hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và Phòng Thương Mại & Công nghiệp Việt Nam VCCI tổ chức. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức ngày 5/10/2017 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội để lựa chọn ra 3 Bông Sen Vàng – đại diện cho 3 nữ doanh nhân tiêu biểu của thủ đô Hà Nội với 3 tiêu chí Tài Năng, Phong Cách và Bản Lĩnh. Chương trình được đạo diễn bởi NSƯT Huyền Thanh, thực hiện bởi NewDay Media.


22 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page