top of page

Hội thảo "CƠ HỘI MARKETING SỐ & BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN"


Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay với internet và các mạng xã hội thì vấn đề giao dịch, mua bán trực tuyến cũng ngày càng trở nên phổ biến. Do đó trong kinh doanh bán lẻ người bán hàng muốn lấn sân sang lĩnh vực này cần tìm hiểu và chọn chỗ đứng cho mình. Và câu hỏi được đặt ra: Bán hàng trực tuyến là gì và cần có những bí quyết như thế nào để mang lại sự thuận lợi đem lại nguồn thu nhập ổn định… Với lợi ích là linh hoạt thời gian, tiếp cận được nhiều khách hàng mà chi phí lại thấp, bán hàng trực tuyến cùng với digital marketing là sự kết hợp tuyệt vời cho các nhà cung cấp khi muốn bán hàng hiệu quả.


Để tìm ra bí quyết bán hàng trực tuyến thành công, Ban Xúc tiến thương mại kết hợp với Ban truyền thông của Hiệp hội tổ chức hội thảo: CƠ HỘI MARKETING SỐ & BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN.


- Thời gian: 10h00 đến 12h00, Thứ Bảy ngày 22 tháng 8 năm 2020


- Hình thức:

· Offline: tại Văn phòng HNEW - P104 tòa nhà Cung Trí Thức, số 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội – Số lượng: 20 người.

· Online: Livestream trên Facebook HNEW – Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW: https://www.facebook.com/hnew.org.vn/


- Chương trình:

  • · 10h00 – 10h30: Cơ hội và hiệu quả Marketing số - Mrs. Lê Hải Yến, Tổng Giám đốc Công ty Newday Media – Phó Chủ tịch HNEW.

  • · 10h30 – 11h00: Bán hàng đa kênh, Quản lý tập trung với nền tảng Omnichanel - Mr. Xuân Tùng, Chuyên gia giải pháp bán hàng đa kênh Omnichanel.

  • · 11h00 – 11h30: Xu thế xuất khẩu trực tuyến (TMĐT xuyên biên giới) - Mr. Lê Văn Long, Giám đốc kinh doanh Innovation Hub Hà Nội.

  • · 11h30 – 12h00: Hỏi đáp – Tư vấn.

- Đối tượng tham dự: Hội viên HNEW và các Anh/Chị làm về Marketing


Kính mời các Chị quan tâm đăng ký tham gia offline theo đường link: https://forms.gle/eUtTKQXCWPfgybQD7 hoặc quét mã QR

-----------------------------------

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - HNEW

Địa chỉ: P104 tòa nhà Cung Trí Thức, số 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024. 37959771

Emai: vphnew@hnew.org.vn

61 views0 comments

Comments


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page