top of page

HANEL VÀ LÃNH ĐẠO HANELĐƯỢC TRAO TẶNG BẰNG KHEN CỦA THÀNH ỦY HÀ NỘI
Ngày 5/1/2024, tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024 của Đảng bộ Khối doanh nghiệp TP Hà Nội, Đảng bộ và Bí thư Đảng ủy Hanel đã được trao tặng Bằng khen của Thành ủy Hà Nội và Bằng khen của Đảng bộ Khối doanh nghiệp TP Hà Nội vì các thành tích đạt được trong năm 2023.

 

Hội nghị đã công bố Quyết định số 6015-QĐ/TU của Thành ủy Hà Nội về việc khen thưởng cho 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023. Đảng bộ Hanel và Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Hanel – bà Bùi Thị Hải Yến – được vinh danh trong danh sách này.

Hội nghị cũng công bố các Quyết định của Đảng bộ Khối doanh nghiệp TP Hà Nội trao tặng Giấy khen cho các đơn vị cơ sở, trong đó có Đảng bộ Hanel được trao 3 Giấy khen: Đảng bộ Đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2023; Đảng bộ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác ủng hộ Quỹ Vì người nghèo năm 2023; Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Hanel đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2023.  

 

Nhìn lại năm 2023 – được các chuyên gia kinh tế nước ta đánh giá là một trong những năm thách thức nhất của thế kỷ 21, sau hai năm Covid-19 vô cùng khó khăn. Sự phụ thuộc vào nhu cầu từ các đối tác thương mại nước ngoài đã đưa Việt Nam vào thế phải đối mặt với tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu năm 2023.

 

Bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD của doanh nghiệp nói chung và Công ty Hanel nói riêng. Tuy nhiên, Đảng ủy và Ban lãnh đạo Hanel đã nhạy bén, linh hoạt, quyết liệt trong điều hành, nhằm đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh, bảo đảm việc làm và đời sống cho người lao động; bảo toàn và phát triển nguồn vốn nhà nước giao.

Kết quả đạt được năm 2023 của Hanel rất đáng tự hào khi Công ty đạt và vượt các chỉ tiêu SXKD đặt ra, các sản phẩm công nghệ thông tin – sản phẩm chủ chốt của Hanel - ngày càng được thị trường đánh giá cao. Uy tín của Hanel với vai trò là một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tiếp tục được khẳng định.

Năm 2023 là năm thứ ba liên tiếp Hanel được bình chọn Top 10 Công ty công nghệ uy tín Việt Nam; là năm thứ hai liên tiếp Hanel được bình chọn Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN. Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Hanel được bình chọn Doanh nhân tiêu biểu ASEAN và được Mạng lưới nữ doanh nhân ASEAN (ASEM) trao tặng danh hiệu Nữ doanh nhân ASEAN của năm 2023.

Việc Đảng bộ Hanel và Bí thư Đảng ủy Hanel nằm trong danh sách 10 tập thể và 10 cá nhân được Thành ủy Hà Nội khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong năm 2023, và Đảng bộ Hanel được trao các Giấy khen của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP Hà Nội là niềm tự hào và khích lệ lớn lao đối với toàn thể người lao động và Ban lãnh đạo Công ty Hanel, là động lực để Hanel phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2024, cũng là năm Hanel tròn 40 tuổi.

18 views0 comments

コメント


HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUY CẬP NHANH THƯ MỤC

bottom of page